Bản tin 07- Mùa xuân thiện nguyện, mùa xuân yêu thương

15/02/2019 Thứ sáu

Bản tin quý IV/2018, tóm tắt các hoạt động đã diễn ra trong 3 tháng 10-11-12

VTVV

Kính gửi các đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt,

Những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới là thời điểm mỗi chúng ta, mỗi tổ chức nhìn lại hành trình một năm qua, với nhiều kế hoạch, dự định cho năm mới. Quý IV/2018 và tháng 1/2019 là bốn tháng hoạt động nước rút của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong các hoạt động phát triển cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện, và đặc biệt là các hoạt động nhân đạo mừng đón Tết Kỷ Hợi.

4 tháng cuối năm Mậu Tuất ghi lại dấu ấn đầy sắc màu của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo. Những thành công đó tổng kết một năm hoạt động nỗ lực không ngừng của Quỹ với cả vai trò là nhà tài trợ và vai trò kết nối, cũng như huy động các nguồn lực xã hội, hướng đến một năm mới Kỷ hợi 2019 với nhiều hoạt động phong phú và hiệu quả hơn.

Một mùa xuân, một năm mới nữa đã tới, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xin được gửi lời tri ân đến các đơn vị, tổ chức, các cá nhân đã đồng hành trong các hoạt động của Quỹ trong suốt một năm qua. Mỗi cá nhân hay đơn vị đồng hành, đối tác lại có một cách riêng, nhưng đều chung mục đích làm thiện nguyện, chung tay cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt thực hiện những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Kính chúc anh chị Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công trong năm mới và chúng tôi tin tưởng rằng, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ luôn có anh chị sát cánh trong những hoạt động tiếp theo!

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt