Bản tin 08 - Tâm sáng vươn xa

03/07/2019 Thứ tư

Bản tin quý I và quý II/2019, tóm tắt các hoạt động đã diễn ra từ tháng 1/2019 đến tháng 7/2019

VTVV

Thân gửi các đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt,

Năm 2019 đánh dấu 5 năm hoạt động của Quỹ. Thật ý nghĩa khi dấu mốc này được ghi nhận bởi giải thưởng cao quý - “Tổ chức phi lợi nhuận xuất sắc nhất của năm” do Asia Philanthropy Award 2019 trao tặng tại Hàn Quốc vào tháng 4/2019. 

Nhìn một chặng đường đã đi qua và thành quả đã đạt được, chúng tôi thêm vững tin và nỗ lực hơn nữa vì mục đích mà mình đang nỗ lực hướng đến. Với tầm nhìn trở thành một trong các tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các chương trình/dự án phát triển và các hoạt động thiện nguyện với các vai trò như: Tiên phong trong việc xây dựng, thử nghiệm và hoàn thiện các giải pháp/sáng kiến thúc đẩy quyền trẻ em; Kết nối các bên liên quan cũng như các nguồn lực đa dạng tại Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho các hoạt động phát triển cộng đồng; Tăng cường cơ hội hợp tác giữa các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam với các tổ chức khác trong khu vực và trên thế giới.

Các hoạt động vì cộng đồng và hoạt động thiện nguyện của hai quý đầu năm 2019 tiếp tục khẳng định những vai trò nói trên của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.  Chúng tôi trân trọng và luôn mong đợi sự đồng hành của quý anh chị trong chặng đường tiếp theo.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt