Bản tin số 19 - Quý I/2023

18/01/2023 Thứ tư

Kính gửi Quý đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt!

VSF

Những tháng cuối năm, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) tập trung toàn lực cho các dự án, hoàn thành các hoạt động để khép lại một năm 2022 thành công và đong đầy ý nghĩa.

“Ngày hội gia đình” được tổ chức thành công với sự tham dự của 1.000 gia đình, gây quỹ 6.5 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ. Cùng với các hoạt động gây quỹ từ đầu năm, VSF đã gây quỹ thành công 55 tỷ trong năm 2022.

Dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt” thực hiện thành công 7 buổi truyền thông; trao tặng 500 gói hỗ trợ cho người lao động và trao gói hỗ trợ trị giá 50 triệu đồng cho 5 người lao động nhiễm COVID kèm bệnh lý nền nặng.

10 hoạt động của dự án “Trường học Hạnh phúc” và 6 hoạt động của DynaGen - Live United đã được thực hiện. Bên cạnh đó, các hoạt động vì môi trường được thực hiện liên tục. 8 đề xuất của các phóng viên nữ và 6 đề xuất của nhóm thanh niên đã xuất sắc được lựa chọn để triển khai và đạt nhiều kết quả tích cực.

VSF cũng liên tiếp nhận được các tin vui: Anh hùng lao động Thái Hương Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt được vinh danh Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu; VSF đón nhận giải thưởng Tận tâm Cống hiến vì Cộng đồng.

Những tháng qua, VSF cùng Tập đoàn TH và BAC A BANK ủng hộ 16 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo, tài trợ 500 triệu cho bệnh nhi mắc bệnh tim, đồng hành cùng giải chạy S-Race, triển khai chiến dịch “Tô cam cùng TH” và hàng loạt các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Click vào từng ảnh để đọc chi tiết Bản tin số 19|2022 hoặc có thể theo dõi tại link:

https://issuu.com/.../ban_tin_quy_vi_tam_voc_viet_so_19_2022