BẢN TIN SỐ 03 - LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI TỪ QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT

31/12/2017 Chủ nhật

Kính gửi đối tác, những người bạn và những Tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt! Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp và lời tri ân sâu sắc nhân dịp Năm mới 2018 - XUÂN MẬU TUẤT. Chúc các đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ NĂM MỚI DỒI DÀO SỨC KHỎE – AN NHIÊN – HOAN HỈ - MAY MẮN – THÀNH CÔNG.

VTVV
         
           Khởi đầu năm 2017 với sứ mệnh là quỹ xã hội – từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận. Cùng với sự chung tay của quý vị, Quỹ đã mang tới những niềm vui cho hàng nghìn trẻ em, nhất là các trẻ nghèo và những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản…
 
           Khép lại năm 2017, VSF CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2018 với sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết và hoài bão lớn. Quỹ tiếp tục hướng tới các dự án phát triển thể lực, trí lực cho trẻ em vì một Việt Nam hùng cường thông qua 3 chương trình lớn: Chương trình Sữa học đường vì tầm vóc Việt, Chương trình Ươm mầm tài năng và Chương trình Chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ mang thai.
 
           VSF xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến quý vị đã cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Sự chung tay của quý vị đã giúp các chương trình/dự án của chúng tôi phát triển bền vững hơn, mang được nhiều giá trị “Hạnh phúc đích thực” tới cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng năm 2018 sẽ là Xuân khởi sắc cho những hoạt động đầy ý nghĩa. 
 
           Chúng tôi trân trọng gửi tới quý vị Bản tin số 03 (Quý IV/2017). Đây chính là món quà tri ân và cũng là để ghi lại phần nào những đóng góp ủng hộ của quý vị trong thời gian qua.
 
           Xin trân trọng cám ơn!