Bản tin số 17|2022

03/06/2022 Thứ sáu

Tóm tắt hoạt động của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong những tháng đầu năm 2022.

VSF

Thân gửi các đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt!

Trong những tháng đầu tiên của năm 2022, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa trên khắp các vùng miền cả nước, tiếp tục mở rộng các mạng lưới hợp tác và kết nối, đồng thời tiếp tục hành trình huy động nguồn lực từ các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế.

VSF cùng với Tập đoàn TH, BAC A BANK đã đồng hành và tài trợ nhiều chương trình lớn như chương trình “Tết vì người nghèo", ngày hội Chủ Nhật Đỏ, Lễ phát động Tháng Nhân đạo 2022 với tổng số tiền gần 46 tỷ đồng.

Tiếp nối các hoạt động về môi trường, VSF đã tổ chức triển lãm “Khi nhựa lên tiếng" tại 3 cửa hàng TH true mart với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về giảm thiểu rác thải nhựa cũng như khuyến khích các hành động nhỏ và thiết thực trong bảo vệ môi trường. Triển lãm đã thu hút hơn 300 lượt khách tham quan cùng nhiều phản hồi tích cực. Từ tháng 4, dự án “Phóng viên nữ hành động giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm nhựa", và cuộc thi ảnh “PlasPics Hunter - Thợ săn ảnh nhựa" đã chính thức được triển khai.

Nhiều công trình đã khánh thành và đi vào hoạt động trong những tháng vừa qua, giúp cải thiện điều kiện sống, học tập và sinh hoạt của người dân. Tiêu biểu như điểm trường Y Nhân (Tuyên Quang) và Phân hiệu Ấp 4, Trường mầm non Xuân Hưng (Đồng Nai), và đường dân sinh Mường Lống (Nghệ An).

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hoạt động nổi bật trong bốn tháng vừa qua trong bản tin số 17.

Trân trọng,

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.