BẢN TIN SỐ 4 - KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

10/04/2018 Thứ ba

Kính gửi các đối tác, những người bạn và những tấm lòng vàng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt! Quý I năm 2018 đã qua đi, cùng với sự sát cánh, ủng hộ của Quý vị, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã và đang tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc phát triển thể lực-trí lực cho trẻ em Việt Nam.

VTVV

Trong thời gian tới, Quỹ tiếp tục hướng tới các dự án vì trẻ em thông qua 3 chương trình chính: Chương trình Sữa học đường Vì tầm vóc Việt, Chương trình Ươm mầm Tài năng và Chương trình Chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ mang thai với dự án "Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt".

Quỹ xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý vị - những người đã cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Sự chung tay của Quý vị đã giúp các chương trình/dự án của chúng tôi phát triển bền vững hơn, mang được nhiều giá trị đích thực tới cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng các hoạt động ý nghĩa trong thời gian qua sẽ là khởi đầu cho một năm 2018 thành công rực rỡ.

Chúng tôi trân trọng gửi tới Quý vị Bản tin số 04 (Quý I/2018) như món quà tri ân và ghi nhận những đóng góp, ủng hộ vô cùng quý báu của Quý vị trong thời gian qua.

Xin trân trọng cám ơn!