Chính thức gặp mặt và hợp tác với Hagar International

13/01/2021 Thứ tư

Hôm nay, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã làm việc với Hagar International để thống nhất kế hoạch triển khai hoạt động bảo trợ cho bé Chi (tên nhân vật đã được thay đổi) và hoạt động giám sát/đánh giá.

VTVV

Đại diện của Hagar có chị Ms. Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng nhóm Quản lý ca, Ms. Nguyễn Thị Yến- Cán bộ quản lý ca, Ms. Phạm Thị Ngân - Quản lý Tài chính và Nhân sự tham dự buổi gặp mặt.

Theo thống nhất của hai bên, ngoài khoản bảo trợ sinh hoạt phí của dự án “Cánh buồm đỏ thắm”, bé Chi còn nhận được các hỗ trợ khác từ Hagar nhằm giúp bé sớm hồi phục tâm lý và hòa nhập cuộc sống đời thường. Hagar và Quỹ sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi về tình hình của bé Chi (tối thiểu 3 tháng/lần).

Bên cạnh đó, hai bên còn thảo luận về các cơ hội hợp tác khác nhằm góp phần hiện thực hóa mối quan tâm chung về phòng chống xâm hại tình dục với trẻ em.

Hagar International là Tổ chức phi Chính phủ Quốc tế hỗ trợ bảo vệ, phục hồi và nâng cao năng lực cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của mua bán người, bạo hành gia đình và xâm hại tình dục. Trong hoạt động đầu tiên của dự án “Cánh buồm đỏ thắm”, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt phối hợp với đơn vị này để bảo trợ một bé gái 12 tuổi bị xâm hại tình dục.

Dự án "Cánh buồm đỏ thắm"/“Scarlet Sails” do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng năm 2020 với mong muốn kết nối và huy động các nguồn lực trong xã hội để cùng hỗ trợ và nuôi dưỡng ước mơ của các trẻ em bị xâm hại tình dục và có nguy cơ bị xâm hại tình dục - Hành trình của ước mơ, hạnh phúc và bình an!