Hành trình 1 triệu ly sữa đến với con em đối tượng yếu thế ảnh hưởng bởi Covid-19

22/04/2020 Thứ tư

Sáng nay, ngày 22/4/2020, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trao 48.000 ly sữa tươi cho Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. Số sữa nằm trong chương trình “Một triệu ly sữa chung tay đẩy lùi Covid-19” của Quỹ VTVV và Tập đoàn TH từ tháng 3/2020.

VTVV

Mục tiêu chính của hoạt động này là cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là con em công nhân, người lao động tự do bị mất việc, thiếu nhi vùng dân tộc miền núi, khó khăn.

Tại chương trình sáng nay, Đoàn đến thăm và tặng 300 suất quà gồm: Sữa, sách, gạo, trứng, rau, bánh kẹo… cho 300 em thiếu nhi tại huyện Thanh Trì và huyện Thạch Thất, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Cũng trong sáng nay, hoạt động cũng được triển khai tại 5 tỉnh, thành phố: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Thái Nguyên.

Xin trân trọng cảm ơn Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện và luôn đồng hành cùng Quỹ VTVV trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.