Tiếp sức 201.600 ly sữa tươi sạch và các loại đồ uống phòng chống dịch Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh

31/01/2021 Chủ nhật

Ngày 31.1, ngay sau khi dịch Covid 19 tái bùng phát, 201.600 ly sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK, Dalatmilk và các loại đồ uống hoa quả TH true JUICE giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho cơ thể đã có mặt tại những điểm nóng cách ly và các bệnh viện dã chiến ở Hải Dương, Quảng Ninh, kịp thời tiếp sức cho các lực lượng và người dân đang ngày đêm chiến đấu chống dịch bệnh.

VTVV

Bằng tinh thần sẻ chia, chung tay cùng Chính phủ và các tỉnh chống dịch, Tập đoàn TH, Ngân hàng TMCP Bắc Á - thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã triển khai ngay lập tức, trong thời gian nhanh nhất, với sự nỗ lực cao nhất hoạt động tặng sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK, Dalatmilk và các loại đồ uống hoa quả tự nhiên TH true JUICE. Trong đó, 144.000 ly dành tặng Hải Dương; 48.000 ly cho Quảng Ninh và 9.600 ly gửi tới Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid 19.

Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ninh, ông Hoàng Đức Hạnh bày tỏ xúc động trước tinh thần tương thân tương ái của tập đoàn TH: “Chúng tôi trân trọng tình cảm của các bạn và sẽ phân bổ món quà ý nghĩa này tới những địa điểm “nóng” nhất trong tỉnh”

Ông cho biết, những ly sữa tươi thơm thảo của TH sẽ được chuyển tới 4 điểm: Thành phố Hạ Long, Bệnh viện dã chiến số 2 (Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh), huyện Vân Đồn, thị xã Đông Triều, nơi có hàng nghìn người cách ly và lực lượng y bác sỹ đang căng mình dập dịch.

Ngay trong ngày 31.1, những ly sữa đầu tiên trong số 144.000 ly sữa và nước hoa quả cũng đã bắt đầu được chuyển tới Mặt trận tổ quốc tỉnh Hải Dương và TP Chí Linh. Những đợt hàng tiếp theo sẽ được vận chuyển theo kế hoạch.

Dù triển khai nhanh chóng nhưng các đơn vị vẫn đảm bảo tuân thủ mọi thủ tục giấy tờ đúng quy trình, để vừa đưa hàng ủng hộ đến kịp thời với vùng dịch, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch theo các quy định. Hiện, các cán bộ, nhân viên của 3 đơn vị đang căng mình để tập kết, vận chuyển quà tặng về 2 tỉnh và thống nhất phương án để tỉnh có thể cử các xe chuyên dụng vận chuyển được số quà tặng ân tình này tới tất cả các điểm cách ly và bệnh viện dã chiến, đặc biệt là những khu vực cách ly hàng ngàn người.

Một số khoảnh khắc đã được ghi lại dưới đây: