Buổi gặp gỡ giữa Nhà sáng lập của Hiệp hội thiện nguyện Châu Âu và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt

13/06/2017 Thứ ba

Ngày 30/5/2017, trong chuyến đi tới Việt Nam để thăm lại một dự án thiện nguyện, ông Doug Miler và phu nhân đã có buổi trò chuyện thân mật với đại diện Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và tổ chức CSIP.

VTVV

Ông Doug Miller, nhà đầu tư tài chính toàn cầu, đã và đang dành phần lớn thời gian để kết nối hàng ngàn cá nhân, tổ chức với các hoạt động từ thiện - phát triển, thông qua việc hình thành European Venture Philanthropy Association (EVPA), Asia Venture Philanthropy Network (AVPN) và giờ là African VP Network. Mạng lưới này hỗ trợ và xúc tiến việc luân chuyển nguồn vốn, nhân lực và tri thức giữa các thành viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội.

Trong buổi trò chuyện, Quỹ đã chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh và những hoạt động nổi bật của Quỹ, cũng như tâm huyết của Quỹ để góp phần nâng cao Tầm vóc Việt.

Ông Doug Miller bày tỏ sự trân trọng và ca ngợi về con đường mà Quỹ đang nỗ lực theo đuổi; và rất mong Quỹ sớm trở thành thành viên của AVPN, để có thêm nhiều cơ hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như nắm bắt các cơ hội gây quỹ với các tổ chức lớn trên thế giới; đồng thời chia sẻ bài học của Quỹ tới bạn bè thế giới.