Buổi sáng thứ 7 nhiều niềm vui cùng các bạn nhỏ ung thư

25/05/2019 Thứ bảy

Sáng nay 25/05/2019, hoạt động trao tặng sữa dinh dưỡng cho bệnh nhi tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều vẫn diễn ra như thường lệ 2 tuần một lần. Tuy nhiên, hôm nay hoạt động này có phần đặc biệt vui hơn nhờ các trò chơi do các TNV đến từ TH School tổ chức cho các bệnh nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi - 01/06 đang gần kề.

VTVV

Đồng hành với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt lần này là các bạn học sinh rất dễ thương gồm Vân, Hồng Anh và Châu, khối lớp 7 - TH School. Đặc biệt hơn, thầy Tổng hiệu TH School - Mr. Pete Kennedy và Ms. Trần Thị Quyên - Giám đốc hệ thống TH School cũng tham gia hoạt động này.

 

Hôm nay trông các bé có vẻ sôi nổi và tươi vui hơn mọi ngày, vì ngay khi thấy chúng tôi đến, bọn trẻ đã chạy ùa ra đón và líu ríu hỏi về những món đồ chơi. Như thường lệ, các bạn học sinh trao tặng sữa và thăm hỏi các bệnh nhi rất tận tình. Thầy Pete, cũng hào hứng tham gia tặng sữa cho các bạn nhỏ. Dù thầy không nói nhiều tiếng Việt, chỉ là những câu đơn giản như “xin chào”, sự thân thiện và ấm áp của thầy vẫn khiến các bạn nhỏ rất vui.

Thầy Pete và các em trao tặng sữa đến từng giường cho các bệnh nhi.

 

 

 

Sau khi các bé đã nhận sữa, chúng tôi đã tổ chức một sân chơi nhỏ xinh tại sảnh của khoa, với đủ trò chơi hấp dẫn: tô tranh, xếp hình, lắp ghép, câu cá, làm đồ trang sức... Những món đồ chơi này do Quỹ VTVV và các bạn học sinh TH School quyên góp mang đến. Các bé tập trung thành từng nhóm nhỏ, các bạn trai thì thích thú với ô tô, máy bay, xếp hình hay câu cá, còn các bạn gái thì tập trung vẽ tranh, xâu vòng. Bạn Hồng Anh còn mang thêm cả một cây đàn ukelele để đàn cho các bé nghe.

Tranh vẽ tô màu do các em học sinh TH School quyên góp mang đến rất lôi cuốn các bé.

 

Sau một hồi chăm chú, các bé đã có được những thành phẩm hết sức tuyệt vời. Kết thúc giờ chơi, em bé nào cũng có trên tay một món quà, bạn cầm một món đồ chơi, bạn có một chiếc vòng hay bờm tóc, có bạn nhận quà là một chiếc áo “Vì hạnh phúc đích thực” từ Quỹ VTVV, có bạn ôm về vài cuốn sách thiếu nhi, truyện tranh mà các bạn học sinh TH School quyên tặng.

Chúng tôi rất vui vì đã tạo được một sân chơi thú vị cho các bé, càng ý nghĩa hơn khi có những món quà nhỏ đến các em nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Thầy Pete chia sẻ rằng rất ấn tượng với hoạt động này của Quỹ, và thấy rằng đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa. Đồng thời khi có sự tham gia của các bạn học sinh TH school, các bé sẽ có những hoạt động vui chơi thú vị, và các bậc phụ huynh có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Quỹ VTVV luôn chào đón tất cả mọi sự ủng hộ cho Chương trình Sữa dinh dưỡng cho trẻ truyền hóa chất: Trực tiếp tham gia trao tặng sữa, quyên góp tiền mặt/sản phẩm, mua sản phẩm ủng hộ thông qua hoạt động gây quỹ “Phiên chợ từ thiện online” trên fanpage của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, hay đơn giản là hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người!

Xem thêm một số hình ảnh về buổi sáng thứ 7 rất vui hôm nay dưới đây.

  • Chi tiết về “Phiên chợ từ thiện online": Click xem TẠI ĐÂY

  • Hoặc liên hệ:

🌐 Inbox: http://fb.me/quyvitamvocviet

📧 Email: lienhe@vitamvocviet.vn

☎ Phone: (+84)24.3823.8008

 

 

Ms. Trần Thị Quyên - Giám đốc hệ thống TH School khuấy động không khí vui chơi cùng các bệnh nhi.

 

Thầy Tổng hiệu TH School - Mr. Pete Kennedy hướng dẫn các bạn nhỏ chơi câu cá.

 

 

 

 

 

 

Vân, Hồng Anh và Châu, khối lớp 7 - TH School cùng các em xâu vòng.