“Cháu sẽ cố gắng học để sau này có thể giúp những người gặp hoàn cảnh như cháu, để không phụ lòng các cô, các bác ở Quỹ Vì Tầm Vóc Việt & Hội LHPN luôn giúp đỡ cháu trong thời gian qua”

20/03/2020 Thứ sáu

Đó là những lời chia sẻ của em Đ.T.P, Đông Triều, Quảng Ninh sau thời gian nhận bảo trợ từ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) để tiếp tục con đường đến trường.

VTVV

Em Đ.T.P là một cô bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt. Bố em qua đời từ năm 2012, mẹ phải tự lo kinh phí chữa bệnh quá nhiều không thể chăm sóc cho em, hiện P. đang sống cùng bà nội 72 tuổi. Vì bà đã không còn khả năng lao động nên đã có lúc P. muốn nghỉ học ở nhà đi làm để trang trải cuộc sống.

Biết đến hoàn cảnh của P. qua Hội LHPN địa phương, Quỹ đã liên hệ và bảo trợ để P. không bỏ lỡ những ước mơ, hoài bão của mình. Bằng chi phí bảo trợ hàng tháng từ Quỹ, P. có thể tiếp tục đi học và hai bà cháu vẫn có thể duy trì chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Không phụ lòng tin từ Hội LHPN & Quỹ VTVV, P. luôn nỗ lực trong học tập, trở thành học sinh chăm ngoan của trường cấp 3 danh tiếng, và là một thành viên luôn tích cực tham gia vào các hoạt động địa phương.Quỹ VTVV rất vui mừng và hạnh phúc vì đã giúp em có thêm cơ hội trong học tập và cải thiện cuộc sống.

Số tiền bảo trợ 3 năm cho Đ.T.P. được trích từ buổi đấu giá tranh hoa cúc nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Sự kiện đã kêu gọi được 45 triệu đồng quyên góp cho các hoạt động hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và 193 triệu cho các hoạt động thiện nguyện, phát triển khác của Quỹ.

Thay mặt Đ.T.P. và những người hưởng lợi từ các chương trình của Quỹ, xin chân thành cảm ơn các cá nhân, đơn vị đã và đang đồng hành cùng Quỹ trong thời gian qua. Quỹ sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động cộng đồng để không phụ sự tin tưởng từ các nhà hảo tâm.