Giới thiệu Thành viên Ban Cố vấn của Dự án “Thanh niên vì Môi trường”

29/04/2020 Thứ tư

Dự án “Thanh niên vì Môi trường” vui mừng giới thiệu 4 chuyên gia với vai trò Cố vấn sẽ đồng hành và hỗ trợ chuyên môn cho các hoạt động của dự án. Các chuyên gia là những người rất tâm huyết với các dự án phát triển và các hoạt động xã hội, đặc biệt, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, truyền thông và báo chí.

VTVV

- Bà Trần Thị Phương Thảo, cử nhân Môi trường - trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Thạc sĩ Quản lý và kiểm soát tài chính - Học viện tài chính. Từng có thời gian công tác tại Viện Công nghệ Môi trường - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, hiện làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

- Bà Vũ Thu Hằng (Giám đốc Truyền thông - Ngân hàng TMCP Bắc Á): Cố vấn truyền thông cho các thương hiệu do BAC A BANK tư vấn đầu tư như: Tập đoàn TH với thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK, TH School, TH true Herbal.... Chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông.

- Ông Nguyễn Ngọc Hà (Quản lý Truyền thông Nội bộ - Tập đoàn TH): 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, chuyên gia giảng dạy các kỹ năng báo chí và từng giữ các vị trí quan trọng tại Tập đoàn Viettel, VCCorp, Zing.vn,…

- Bà Nguyễn Khánh Diệu Hồng (Giảng viên cao cấp tại Viện Công nghệ Hóa học – ĐH Bách Khoa Hà Nội): Hoàn thành bằng tiến sĩ ngành hóa học tại trường ĐH University College London (Vương quốc Anh), thực tập sinh sau tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu Hoàng gia Anh (Royal Institution of Great Britain), và trở thành Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2019.

Ban Cố vấn sẽ tư vấn kỹ thuật cho dự án, định hướng hoạt động và chia sẻ chuyên môn, kỹ năng cho nhóm Mắt Xanh. 

Với sự hỗ trợ từ Ban Cố vấn, dự án hứa hẹn mang đến những hiệu quả tích cực trong việc lan tỏa các thông điệp bảo vệ môi trường. Đồng thời, tăng cường sự tham gia của thanh niên trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, cũng như thúc đẩy các bên liên quan tạo ra những thay đổi tích cực trong chính sách vì sự phát triển bền vững.