Hành động ý nghĩa của Huy chương Đồng Olympic Toán và Khoa học lần thứ 16

16/12/2019 Thứ hai

Em Mào Khang Luân, học sinh lớp 7 trường TH School đã giành được Huy chương Đồng cuộc thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 16 vừa qua tại Hà Nội. Em và gia đình đã quyết định 1 phần tiền thưởng quyên góp vào Quỹ Vì Tầm Vóc Việt để giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

VTVV

Mào Khang Luân nhận Huy chương Đồng IMSO 2019 vừa qua tại Hà Nội

2 triệu là số tiền đã được quyên góp vào Quỹ trong tuần vừa qua sau khi Luân nhận được tiền thưởng từ Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Đây là một hành động rất có ý nghĩa của một học sinh xuất sắc và có tinh thần chia sẻ với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Mào Khang Luân biết đến các hoạt động thiện nguyện của Quỹ thông qua phương tiện truyền thông, như các hành trình thiện nguyện giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, các điểm trường xa xôi,… Ấn tượng với các hoạt động của Quỹ và niềm vui được góp phần đóng góp một cánh én nhỏ vào mùa xuân yêu thương, Luân bày tỏ: “Bất cứ lúc nào khi có điều kiện em rất sẵn sàng đóng góp công sức cho Quỹ để Quỹ ngày càng lớn mạnh. Chúc Quỹ ngày càng phát triển để có thể giúp đỡ thật nhiều những trẻ em đang gặp khó khăn”.

Cảm ơn tấm lòng sẻ chia của Khang Luân với các bạn nhỏ còn gặp khó khăn

Xin cảm ơn tấm lòng của Khang Luân và gia đình, chúc Luân ngày càng thành công trên con đường học tập và thành công trên con đường đã chọn.