Học để ứng xử với các vấn đề xã hội, có dự định, kế hoạch trong tương lai chứ không chỉ tập trung vào học thuật

07/08/2017 Thứ hai

Ông Pete Kennedy - Hiệu trưởng Hệ thống trường TH School chia sẻ: "Chúng tôi muốn xem các em ứng xử với các vấn đề xã hội như thế nào. Các em có dự định, kế hoạch gì trong tương lai và nhiệt huyết của các em với việc học tập, chứ không chỉ tập trung vào học thuật".

VTVV

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, các con sẽ chính thức vào năm học mới! Với mong muốn mang đến cơ hội học tập và phát triển toàn diện về trí lực, thể lực và tâm lực cho trẻ em Việt Nam, hệ thống trường TH school đã giới thiệu chương trình học bổng Vì tầm vóc Việt, vì sự phát triển toàn diện tới phụ huynh và các em học sinh từ 6 -15 tuổi sở hữu các giải thưởng từ các cuộc thi cấp Thành phố, Quốc gia, Quốc tế, trên mọi lĩnh vực...

Gần một tuần sau Vòng I với bài kiểm tra mang tính học thuật, theo 8 loại hình trí thông minh, khoảng 20 em nhỏ xuất sắc đã lọt vào phỏng vấn cùng với giáo viên đến từ nước ngoài. Đây cũng là vòng quan trọng nhất. Ông Pete Kennedy - Hiệu trưởng Hệ thống trường TH School chia sẻ: "Chúng tôi muốn xem các em ứng xử với các vấn đề xã hội như thế nào. Các em có dự định, kế hoạch gì trong tương lai và nhiệt huyết của các em với việc học tập, chứ không chỉ tập trung vào học thuật".

 

Mời quý vị đón xem chi tiết tại bản tin dưới đây!

http://vtv.vn/video/vi-tam-voc-viet-06-8-2017-238391.htm