Lễ trao tặng thiết bị học tập và phục hồi chức năng cho trung tâm PHCN Người khuyết tật Thuỵ An

18/04/2019 Thứ năm

Hôm nay nhân ngày người khuyết tật Việt Nam, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã có buổi lễ trao tặng thiết bị học tập và phục hồi chức năng cho trung tâm Thụy An đồng thời gặp gỡ ban lãnh đạo của trung tâm để trao đổi về những kế hoạch, chương trình sắp tới.

VTVV

Hôm nay nhân ngày người khuyết tật Việt Nam, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã có buổi lễ trao tặng thiết bị học tập và phục hồi chức năng cho trung tâm Thụy An đồng thời gặp gỡ ban lãnh đạo của trung tâm để trao đổi về những kế hoạch, chương trình sắp tới. Buổi lễ diễn ra trong sự chào đón ấm áp, gần gũi của các em nhỏ, các bạn học sinh tại trung tâm.

Buổi lễ diễn ra trong sự chào đón ấm áp, gần gũi của các bạn học sinh của trung tâm.

 

Các hạng mục thiết bị được trao tặng hôm nay bao gồm: 1 máy làm nhang ngải cứu, 10 bộ bàn ghế học sinh 2 chỗ ngồi, 3 xe đạp kháng lực, 1 máy tập leo núi và 1 máy tập đi bộ với tổng chi phí là 50.400.000 VNĐ (Năm mươi triệu bốn trăm ngàn đồng chẵn). Toàn bộ chi phí tài trợ này là lợi nhuận trích từ chiến dịch gây quỹ "Lì xì hồng sưởi ấm tết yêu thương" do Quỹ VTVV kết hợp với trung tâm Thụy An thực hiện trong dịp tết nguyên đán 2019 vừa qua. Đây là một hoạt động nhằm thúc đẩy tài năng, đam mê cũng như để các bạn thấy rằng các bạn có rất nhiều cách cống hiến cho xã hội, đóng góp cho cộng đồng, cuộc đời còn vô vàn điều ý nghĩa. Sau buổi lễ, bạn Nguyễn Thị Mai, một trong 12 bạn tham gia vào việc vẽ tranh in lên bao lì xì chia sẻ: " Em cảm thấy rất vui, tự hào khi được tham gia hoạt động gây quỹ này và được đóng góp sức mình để giúp đỡ cho trung tâm Thụy An, ngôi nhà thứ 2 của em" 

Máy làm nhang ngải cứu hỗ trợ trung tâm trong đào tạo nghề và kiếm thêm nguồn thu.

 

Các em nhỏ ngồi học trên bộ bàn ghế mới.

 

Hai bạn nhỏ thử tập máy chạy mới.

 

Ngoài ra nhân dịp này, thông qua Quỹ VTVV, công ty Cổ Phần Chứng Khoán Việt gửi tặng 20 cái chăn cho trung tâm Thụy An với mong muốn được góp phần giảm bớt khó khăn cho trung tâm, giúp các em cải thiện cuộc sống hàng ngày.

Thật là một ngày 18/4 ý nghĩa khi chúng tôi được góp phần mang đến những niềm vui cho các bạn khuyết tật tại trung tâm. Xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân trong chiến dịch gây quỹ "Lì xì hồng sưởi ấm tết yêu thương" vừa qua và hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong các chương trình Quỹ đang và sẽ kết hợp với trung tâm Thụy An trong thời gian sắp tới.