Những hoạt động tài trợ ý nghĩa nhân dịp trung thu

27/09/2018 Thứ năm

Rằm Trung thu tháng 8 là một ngày tết nhiều ý nghĩa đối với trẻ em Việt Nam. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) đã có nhiều hoạt động chia sẻ niềm vui Tết Trung thu với các em nhỏ trên nhiều vùng miền cả nước.

VTVV

Tài trợ Tết Trung thu “Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn”

Quỹ VTVV đã trao tặng 4.800 ly sữa TH True Milk cho con em của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 trong chương trình Tết Trung thu “Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn”. Đại diện nhà tài trợ - Ngân hàng TMCP Bắc Á tại Nha Trang và Vũng Tàu đã đến dự và trao tặng sữa cho các cháu tham dự chương trình.

 Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Ngân hàng TMCP Bắc Á tài trợ 4.800 ly sữa tươi sạch tại chương trình "Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn"

Tham dự chương trình nghệ thuật kêu gọi gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Tối ngày 22/9, Quỹ VTVV - Tập đoàn TH cùng các nhà tài trợ khác vinh dự tham dự chương trình Ngày mai tươi sáng. Đây là chương trình nghệ thuật tặng cho các bệnh nhi ung thư nhân dịp Trung thu và kêu gọi gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư do Bộ Y tế và Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng tổ chức.

Năm 2018, Quỹ VTVV đã tài trợ 200 triệu đồng cho Quỹ Ngày mai tươi sáng để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tặng máy hỗ trợ điều trị và thăm gia đình bệnh nhi bị hỏa hoạn tại xóm trọ gần Bệnh viện Nhi TW

Ngày 18/9, Quỹ VTVV với sự tài trợ của Tập đoàn TH đã đến thăm và trao tặng một máy monitor hỗ trị điều trị trị giá 130 triệu đồng cho Khoa Cấp cứu và Chống độc – Bệnh viện Nhi Trung ương. Đồng thời Quỹ cũng kịp thời thăm hỏi, động viên và tặng những phần quà đến các gia đình bệnh nhi nghèo trú tại xóm trọ xảy ra hỏa hoạn chiều ngày 17/9. Đây là những món quà ý nghĩa cho trẻ em, trao tặng đúng dịp Trung thu.

 

Tặng 02 máy may và 480 ly sữa tươi cho trẻ em tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo

Nhân dịp Trung thu, Quỹ VTVV đã đến thăm Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ khuyết tật Việt Nam và tặng hai máy may công nghiệp hỗ trợ lớp dạy may tại trung tâm, cùng 480 ly sữa tươi TH true MILK bổ sung dinh dưỡng cho các em sống và học tập tại trung tâm.

 

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 02 máy may và 480 ly sữa tươi cho trẻ em tại Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ khuyết tật Việt Nam

Tặng 2.400 ly sữa cho học sinh tiểu học nghèo tỉnh Hà Giang

Nhân dịp Trung thu, Quỹ VTVV và Tập đoàn TH tài trợ 2.400 ly sữa cho học sinh nghèo tại Xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là món quà dinh dưỡng thiết thực cho trẻ nghèo vùng cao đến từ Quỹ nhân ngày tết thiếu nhi này. Trong thời gian tới, Quỹ cũng sẽ đến với huyện Mèo Vạc trong dự án “Sách cho em”, đưa tủ sách và thúc đẩy thói quen đọc sách tại các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn huyện.

 

Phiên chợ từ thiện đến Lễ hội Trung thu TH School

Ngày 24/9, Quỹ VTVV đã mang Phiên chợ từ thiện gây quỹ trao tặng sữa dinh dưỡng đến với Lễ hội Trung thu TH School. Với các mặt hàng quen thuộc gồm sách truyện, bột mỳ nặn an toàn, gạo Bắc thơm, postcard và thiệp từ các nhà hảo tâm quyên góp, Quỹ đã thu về số tiền 2.350.000đ. Toàn bộ số tiền này sẽ được đóng góp vào hoạt động trao tặng sữa dinh dưỡng cho bệnh nhi ung thư.

 Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Phiên chợ từ thiện gây quỹ trao tặng sữa dinh dưỡng cho bệnh nhi truyền hóa chất tại "Lễ hội Trung thu" TH School.

Trao tặng 960 ly sữa cho học sinh tham gia chương trình “Vui Tết Trung Thu”

Ngày 19/9, trong Lễ ký kết Chương trình giáo dục di sản kết hợp tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu”, Quỹ VTVV tài trợ 960 ly sữa cho các học sinh tham gia. Với 960 ly sữa tươi TH true MILK do Tập đoàn TH tài trợ, các em học sinh không chỉ được tham gia vui chơi mà còn được thưởng thức sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng trong ngày hội dành riêng cho thiếu nhi.

 

Cùng Liên quân báo chí Nghệ An tặng 2.400 ly sữa quà trung thu cho trẻ em Nghệ An

Quỹ VTVV và Tập đoàn TH, thông qua Liên quân báo chí Nghệ An (tập hợp 50 nhà báo của các Văn phòng đại diện, văn phòng thường trú tại Nghệ An), đã tài trợ 2.400 ly sữa làm quà tặng trung thu cho các bé trong chương trình “Vầng Trăng Yêu Thương" tổ chức nhân dịp trung thu tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên giàu ý nghĩa liên kết giữa Tập đoàn TH và Liên quân báo chí Nghệ An.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cùng Liên quân báo chí Nghệ An tặng 2.400 ly sữa quà trung thu cho trẻ em tại Kỳ Sơn, Nghệ An nhân dịp Trung thu.