Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự "Chương trình Kết nối Mạng lưới Tập huấn viên về Giới khu vực Châu Á năm 2020 (AGenT)"

10/03/2020 Thứ ba

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự "Chương trình Kết nối Mạng lưới Tập huấn viên về Giới khu vực Châu Á năm 2020 (AGenT)", được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ 2-15/8/2020.

VTVV

2020 AgenT (Asian Gender Trainers’ Network Program) đã nhận được 240 hồ sơ đăng ký tham gia từ 21 quốc gia trong khu vực châu Á. Sau ba vòng xét duyệt với sự hỗ trợ của các chuyên gia độc lập từ các lĩnh vực chuyên môn liên quan, 2020 AGenT đã lựa chọn được 44 tham dự viên xuất sắc.

 

Trong đó, Ms Trần Hồng Điệp sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự 2020 AGenT tổ chức vào tháng 8 tại Hàn Quốc. Ms Điệp đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Giới và Lồng ghép Giới với các vai trò như tập huấn viên, nghiên cứu viên, quản lý và giám sát đánh giá các chương trình/dự án.

 

 AGenT là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ, kết nối những hiểu biết và kinh nghiệm làm việc/tập huấn/điều hành về Giới – Bình đẳng Giới – Lồng ghép Giới.

 

----------------
 Ban tổ chức AGenT là Viện Giáo dục và Thúc đẩy Bình đẳng giới Hàn Quốc - The Korean Institute for Gender Equality Promotion and Education (KIGEPE). AGenT là một trong các nỗ lực để xây dựng mạng lưới các chuyên gia Giới trong khu vực châu Á.

 

Thông tin chi tiết về BTC: xem tại đây