Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận 687.700.000 đồng từ chương trình Giọt nước Yêu thương

06/11/2019 Thứ tư

Sau thành công của chương trình gây quỹ từ thiện “Cây táo yêu thương” năm 2018, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tiếp tục phát động chương trình năm 2019, với chủ đề “Những giọt nước yêu thương” trong tháng 10 vừa qua.

VTVV

Đây là chương trình gây quỹ nhằm hỗ trợ những gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em trên mọi miền đất nước.

Những giọt nước ngọt lành từ các nhà hảo tâm trong tháng 10 vừa qua

Với thông điệp lan tỏa “hạnh phúc đích thực” tới cộng đồng, chỉ trong một thời gian ngắn, Quỹ đã nhận được số tiền quyên góp lên tới 687.700.000 đồng. Đây thật sự là những giọt nước tinh khiết và ngọt lành của lòng nhân ái và sự sẻ chia. Không dừng lại ở đó, hàng trăm đơn đặt hàng từ những “tấm lòng vàng ấy” đã được gửi tới Quỹ, để mua ủng hộ các sản phẩm hoa sáp và bưu thiếp của các thanh thiếu niên tự kỷ trong thời gian phát động. Ngoài việc góp phần tạo đầu ra cho các sản phẩm, nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống cho các em, với mỗi sản phẩm được mua ủng hộ, các nhà hảo tâm đã đóng góp 20% doanh thu cho việc trao tặng sữa đến các bệnh nhi của Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội.

Bằng việc ủng hộ này, những chương trình thiết thực nhất cho các đối tượng yếu thế trong xã hội sẽ được triển khai minh bạch và bằng cả trái tim, thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc và xin ghi nhận những tấm lòng của các hảo tâm. Tinh thần NHÂN VĂN, những nghĩa cử CAO ĐẸP này là nguồn cảm hứng và động lực phát triển mạnh mẽ cho Quỹ tiếp tục thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.

Danh sách các đơn vị, cá nhân tham gia ủng hộ vui lòng xem tại đây.

Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương.

Hãy cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tạo nên một đại dương của YÊU THƯƠNG và CHIA SẺ.