Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (Quỹ VTVV) là 1 trong 13 tổ chức trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được nhận tài trợ của Asia – Pacific Media Grants 2020

31/01/2020 Thứ sáu

Từ tháng 10 năm 2019 đến nay, Quỹ VTVV đã trải qua các vòng nộp đề xuất dự án, vòng phỏng vấn và các thủ tục đánh giá năng lực tổ chức của Asia – Pacific Media Grants 2020.

VTVV

Vượt qua 82 đề xuất dự án đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Quỹ VTVV đã trở thành 1 trong 13 tổ chức được nhận tài trợ từ Asia – Pacific Media Grants 2020 với dự án “Tăng cường sự tham gia của thanh niên trong việc giải quyết các vấn đề môi trường”.

Quỹ VTVV là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận tài trợ!!!

Năm 2020, Asia – Pacific Media Grants tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo từ các mạng lưới của nhà báo, tổ chức truyền thông, tổ chức xã hội dân sự hoặc các tổ chức học thuật trên khắp châu Á và Thái Bình Dương để:

- Tăng cường truyền thông và nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề môi trường, ví dụ như biến đổi khí hậu, ô nhiễm, mất đa dạng sinh học, buôn bán động vật hoang dã, sử dụng và quản lý tài nguyên thiên nhiên;
- Tăng cường các kỹ năng, kiến thức và hợp tác tại quốc gia và khu vực để thúc đẩy hoạt động báo cáo về môi trường
---------------
Asia – Pacific Media Grants 2020 là quỹ sáng kiến của Earth Journalism Network – một mạng lưới toàn cầu được thành lập từ năm 2004, nhằm thúc đẩy hoạt động truyền thông/báo chí về vấn đề môi trường.

 Asia – Pacific Media Grants 2020 được nhận nguồn hỗ trợ tài chính hào phóng từ Swedish International Development Cooperation Agency (SIDA).
------------------
Từ 19 đến 23/3/2020, đại diện Quỹ VTVV sẽ tham gia hội thảo tại Indonesia cùng với đại diện của các tổ chức được nhận tài trợ của Asia – Pacific Media Grants 2020 để cùng thảo luận và chia sẻ về kế hoạch triển khai dự án.

Thông tin chi tiết về việc triển khai dự án sẽ được tiếp tục cập nhật!

Tin tức khác