Tham gia vui chơi, mua sắm tại Ngày hội, góp phần ủng hộ cho Chương trình Sữa học đường

23/10/2017 Thứ hai

Bà Trần Hồng Điệp – Điều phối viên Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cho biết: “Ban tổ chức chúng tôi nhận được rất nhiều đơn vị tham gia tài trợ cho hoạt động tại Ngày hội gia đình – Vì hạnh phúc đích thực, diễn ra cuối tuần qua, tại Công viên Yên Sở. Trong đó phải kể tới 2 đơn vị tài trợ chính là Tập đoàn TH và Ngân hàng Bắc Á. Gamuda Land cũng là đối tác tài trợ chúng tôi địa điểm tổ chức”.

VTVV

 

Nhiều gian hàng hưởng ứng bán hàng gây quỹ Chung tay Vì tầm vóc Việt.

Bà Trần Hồng Điệp cũng cho biết thêm, việc tham gia thưởng thức các món ngon hay mua sắm các sản phẩm handmade, mua các bức tranh với nhiều thông điệp gửi gắm yêu thương do chính các con em có nhiều quan tâm tới giá trị yêu thương, ngay tại Ngày Hội cũng chính là đã đóng góp một phần kinh phí tham gia ủng hộ Quỹ. Tổng Khu trưng bày của Quỹ có 45 bức tranh được bán gây quỹ với đồng giá 200.000 đồng/bức. Tuy nhiên, có nhiều bức đã được người tài trợ mua ủng hộ tới giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng/bức, với mong muốn chung tay cùng Quỹ góp phần trao tặng các trẻ em nghèo có những ly Sữa học đường mỗi ngày.

Tổng số tiền thu được từ bán tranh gây quỹ (chưa kể đấu giá) là hơn 12 triệu đồng

Ngày hội thu hút gần 3.000 người tham quan, trải nghiệm vui chơi, mua hàng gây quỹ ủng hộ tại 25 gian hàng thuộc khu ẩm thực và mua sắm. Trong đó, có hàng trăm món từ ăn vặt, tới các món ăn đặc sản vùng miền (món ngon Hà Thành, Đà Lạt, Sơn Tây, Tuyên Quang…) và cả những món mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc hay Nhật Bản. Tất cả đều được tự chế biến bởi các thành viên từ gia đình TH và những đối tác cùng tham gia chương trình.

Bà Thái Hương – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Tầm Vóc Việt thưởng thức món bánh canh được bán gây quỹ tại Ngày hội

Khu gian hàng của đối tác S-Media mang đến hương vị những món ăn đặc sắc của Nhật Bản và Hàn Quốc như mỳ đen, cơm cuộn và các loại đồ uống. Đến với gian hàng Làng cổ quán, các gia đình được thưởng thức đặc sản của vùng Sơn Tây như món gà mía lót lá chuối, đặc sản của Làng cổ Đường Lâm được dùng làm lễ vật dâng thần thánh hoặc cúng tiến vua thời xưa và còn rất nhiều những món ăn ngon đến từ những gian hàng khác nữa.

Gian hàng liên tiếp gửi phần kinh phí thu được từ bán hàng ủng hộ Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tặng các trẻ em nghèo được uống Sữa học đường

Hưởng ứng hoạt động gây quỹ, chủ gian hàng bán các sản phẩm đũi của Nam Cao – mang đậm nét dân tộc, tính nghệ thuật cổ truyền dân gian, chị Biện Ngọc Lan chia sẻ: “Rất nhiều mẫu mã từ các sản phẩm như: khăn, áo, vòng tay, khăn tắm. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm chúng tôi sẽ gửi vào ủng hộ tài khoản Sữa học đường - Vì tầm vóc Việt".

Chủ gian hàng cam kết ủng hộ 100% lợi nhuận bán hàng ủng hộ chương trình