Tiếp thêm niềm tin cho bệnh nhân nghèo

30/03/2018 Thứ sáu

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, tại nhà E, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã diễn ra chương trình “Mang âm nhạc đến Bệnh viện”. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân và gây quỹ cho các hoạt động công tác xã hội của bệnh viện.

VTVV

Trong chương trình, các cán bộ và nhân viên y tế tại Bệnh viện đã hát tặng các bệnh nhân tại Khoa Phụ Ung thư. Những tiếng hát cất lên từ trái tim tận tâm của người thầy thuốc như liều thuốc làm vơi bớt đi những nỗi đau bệnh tật và tiếp thêm niềm tin vào tương lai cho người bệnh. Ngoài ra, phần hát giao lưu văn nghệ sĩ trong chương trình cũng đã gây quỹ được 25 triệu đồng để hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng chương trình và trao gửi những món quà thiết thực đến những bệnh nhân khó khăn tại viện.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chương trình “Mang âm nhạc đến Bệnh viện” vừa qua:

Chương trình giao lưu văn nghệ sĩ đã gây quỹ được 25 triệu đồng nhờ vào lòng hảo tâm của người bệnh ngoại trú, người nhà người bệnh, các nhân viên y tế, y bác sĩ bệnh viện Phụ sản Trung ương. 

PGS.TS.Trần Danh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ về hoạt động từ thiện tại BV Phụ sản Trung ương và chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện, đồng thời trao quà cho các bệnh nhân khó khăn trong viện

Những bệnh nhân khoa Phụ Ung Thư chia sẻ nỗi lòng khi bác sĩ đến thăm hỏi.

Niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt người bệnh khi được sự quan tâm chăm sóc cả vật chất lẫn tinh thần.