Top 30 dự án đã được tham dự khóa đào tạo bởi các chuyên gia và start-up founders

07/01/2018 Chủ nhật

Top 30 dự án đã được tham dự khóa đào tạo bởi các chuyên gia và start-up founders trong vòng 1 tháng để hoàn thiện sản phẩm và giải pháp kinh doanh - Đó là thông tin từ Ban tổ chức CUỘC THI SÁNG TẠO XÃ HỘI - SOIN Challenge 2017, sau hơn 2 tháng phát động (09 - 11/2017). Cuộc thi đã nhận được hơn 160 hồ sơ từ khắp các tỉnh thành cả nước. SOIN Challenge 2017 được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển nguồn lực (IBE), Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring và QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT.

VTVV

Chung kết SOIN Challenge 2017 sẽ lựa chọn ra các dự án xuất sắc nhất để tham gia giai đoạn ươm tạo chuyên sâu, phát triển thành những doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và tạo tác động tích cực cho xã hội.

 

Thử thách Sáng tạo Xã hội 2017 (SOIN Challenge 2017) là cuộc thi dành cho các cá nhân, nhóm, tổ chức có sáng kiến kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường cấp bách của Việt Nam. Chủ đề được khuyến khích năm nay là dinh dưỡng trẻ em, giáo dục trẻ em và các vấn đề đô thị.

Chương trình được tài trợ và bảo trợ bởi IPP - Quỹ đổi mới Sáng tạo của Chính phủ Phần Lan. Ngoài ra, vòng chung kết còn được tài trợ bởi SUMMIT, SET Education và tài trợ địa điểm bởi The Vuon Coworking Space.

Vé sự kiện: http://bit.ly/chungketsoinchallenge
Thời gian: Thứ 7 ngày 13/01/2018
Địa điểm: The Vuon Coworking Space, Tầng 3, Tháp A, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
-------------------------------

#quyvitamvocviet
#CSIP

---------------------------------
Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ:
W: https://soin.org.vn/
F: https://www.facebook.com/SOINCHALLENGE