Trao tặng trên 600 cuốn sách tại trường THPT Trần Cao Vân - Tỉnh Gia Lai

19/03/2019 Thứ ba

Thông qua sự kết nối của Ông Huỳnh Đào Hoàng Nam - Giám đốc Phát triển Kinh doanh - Công ty Mitsubishi, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã có cơ hội trao tặng trên 600 cuốn sách cho thư viện Trường THPT Trần Cao Vân (Thôn 3, xã Iah Lốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai)

VTVV

Các thể loại sách trao tặng được lựa chọn phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, gồm có sách giáo khoa, sách tham khảo, sách về văn hóa – xã hội, truyện, tiểu thuyết… Các nhà hảo tâm cá nhân đã quyên góp gần một nửa số sách được trao tặng.

Thầy Bùi Quang Vinh – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Nhà trường và các học sinh rất vui vì đã có thư viện mới. Trong thời gian tới, trường sẽ tổ chức các tiết đọc sách và câu lạc bộ đọc sách để xây dựng văn hóa đọc cho học sinh”.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt hết sức vui mừng khi biết rằng những cuốn sách được trao đi đã và đang góp phần làm phong phú thêm thư viện Trường THPT Trần Cao Vân, đồng thời vun đắp tình yêu đọc sách, bồi dưỡng tri thức của các em học sinh nơi đây.

Trao tặng sách để xây dựng thư viện và giúp học sinh phát triển văn hóa đọc trong trường học là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Ươm mầm tài năng” của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

Thư viện mới, khang trang của Trường THPT Trần Cao Vân - tỉnh Gia Lai
 
Những cuốn sách do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng đã giúp thư viện trở nên phong phú hơn
 
Các tiết đọc sách sẽ được tổ chức tại thư viện để góp phần xây dựng văn hóa đọc cho học sinh