6 cách thức ủng hộ cho dự án “Cùng em khôn lớn”

03/08/2023 Thứ năm

Kể từ ngày 26/7, để đồng hành cùng dự án Cùng em khôn lớn năm 2023, Quý nhà tài trợ có thể lựa chọn một trong những phương thức quyên góp dưới đây.

VSF

Cách 1: Đóng góp thông qua mục "Chuyển tiền từ thiện" của ngân hàng BAC A BANK và Vietcombank hoặc thông qua mục “Thiện nguyện” trên ứng dụng Viettel Money  (https://bit.ly/ViettelMoney_Cungemkhonlon)

Cách 2: Đóng góp trực tiếp đến tài khoản của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) theo thông tin sau hoặc quét mã QR trên ảnh:

Tên tài khoản: QUỸ VÌ TẦM VÓC VIỆT

Số tài khoản: 003001060001222

Tại: Ngân hàng TMCP Bắc Á - Chi nhánh Hội sở Hà Nội

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên_số điện thoại_CEKL

Cách 3: Đóng góp thông qua mã QR trên ví điện tử VNPay hoặc MoMo

Cách 4: Đóng góp trên nền tảng GiveNow với tính năng “tài trợ” hoặc trở thành “Sứ giả gây quỹ” để hỗ trợ dự án: https://bit.ly/GiveNow_Cungemkhonlon

Cách 5: Đóng góp trên nền tảng Global Giving: https://bit.ly/Globalgiving_Cungemkhonlon

Cách đặc biệt: Hãy cùng VSF lan tỏa những giá trị tích cực đến những người xung quanh bằng cách like, bình luận và share thông tin gây quỹ của dự án “Cùng em khôn lớn” lên trang cá nhân của mình

Dự án “Cùng em khôn lớn” năm nay sẽ tiếp tục mang hành trình ý nghĩa đến với trẻ em mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Với tổng số tiền gây quỹ dự tính là 355.300.000 VNĐ, mỗi em sẽ được cung cấp miễn phí 360 bữa ăn bán trú (gồm bữa trưa và bữa phụ buổi chiều) trong suốt năm học với chi phí là 1,7 triệu đồng/em.

--------------

“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn của VSF nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại các địa bàn khó khăn. Hiện dự án đang được triển khai tại Cao Bằng và Sơn La. Trong 3 năm qua, đã có hơn 263.000 nhà tài trợ cá nhân, tổ chức đồng hành liên tục cùng dự án với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG.