Dự án “Cùng em khôn lớn” gây quỹ thành công cho năm học 2023-2024

10/08/2023 Thứ năm

Chỉ trong vòng 3 tuần khởi động chiến dịch, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) đã THÀNH CÔNG gây quỹ số tiền 355 TRIỆU ĐỒNG để bảo trợ bữa ăn cho các em nhỏ của Dự án “Cùng em khôn lớn” trong năm học 2023-2024.

VSF

Vậy là năm học tới đây, 209 em nhỏ tại 5 điểm trường Nà Ó, Khau Noong (trường Mầm non Thạch Lâm) và Bản Là, Khau Dề, Sáng Xoáy (trường Mầm non Thái Sơn), huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đã có thể an tâm đến trường mà không còn nỗi lo về những bữa ăn trưa, ăn phụ hàng ngày.

Thành công này có được là nhờ có sự tin tưởng và chung tay của Quý Nhà tài trợ dành cho dự án.

Kể từ 12h ngày 10/08/2023, VSF sẽ NGỪNG tiếp nhận những khoản tài trợ bảo trợ bữa ăn cho các em nhỏ vùng cao. Tuy nhiên, nếu Quý Nhà tài trợ có nhu cầu ỦNG HỘ CẢI THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT cho các điểm trường, chúng tôi vẫn tiếp nhận và cam đoan sử dụng đúng mục đích.

Một lần nữa, VSF xin được chân thành cảm ơn những tình cảm to lớn mà Quý Nhà tài trợ đã dành cho Dự án “Cùng em khôn lớn” nói riêng và các dự án khác của Quỹ nói chung.

--------------
“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn của VSF nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại các địa bàn khó khăn. Hiện dự án đang được triển khai tại Cao Bằng và Sơn La. Trong 3 năm qua, đã có hơn 263.000 nhà tài trợ cá nhân, tổ chức đồng hành liên tục cùng dự án với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG.