Ngừng tiếp nhận khoản bảo trợ bữa ăn cho dự án "Cùng em khôn lớn"

18/08/2023 Thứ sáu

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) xin phép được nhắc lại tin vui là: Dự án “Cùng em Khôn lớn” đã GÂY QUỸ THÀNH CÔNG vào ngày 10/8/2023.

VSF

Vì thế, VSF đã NGỪNG tiếp nhận những khoản tài trợ bảo trợ bữa ăn cho các em nhỏ vùng cao. Tuy nhiên, nếu Quý Nhà tài trợ có nhu cầu ỦNG HỘ CẢI THIỆN CƠ SỞ VẬT CHẤT cho các điểm trường, chúng tôi vẫn tiếp nhận và cam đoan sử dụng đúng mục đích.

Sau 1 tuần gây quỹ thành công, VSF đang phối hợp với các điểm trường Nà Ó, Khau Noong (trường Mầm non Thạch Lâm) và Bản Là, Khau Dề, Sáng Xoáy (trường Mầm non Thái Sơn) tiến hành công tác chuẩn bị cho năm học mới, như thảo luận về thực đơn và cách thức lựa chọn thực phẩm an toàn, các thông tin và số liệu cần thu thập cho công tác giám sát và đánh giá kết quả dự án.v.v.

Một lần nữa, VSF xin được chân thành cảm ơn những tình cảm to lớn mà Quý Nhà tài trợ đã dành cho Dự án “Cùng em khôn lớn” nói riêng và các hoạt động, dự án khác của VSF nói chung.

--------------

“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn của VSF nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại các địa bàn khó khăn. Hiện dự án đang được triển khai tại Cao Bằng và Sơn La. Trong 3 năm qua, đã có hơn 263.000 nhà tài trợ cá nhân, tổ chức đồng hành liên tục cùng dự án với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG.