Những bữa cơm ấm nóng đầu tiên của dự án “Cùng em khôn lớn”

18/09/2020 Thứ sáu

Nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ của các nhà tài trợ, những bữa cơm bán trú đầu tiên của dự án “Cùng em khôn lớn” đã được triển khai tại 2 điểm trường Khau Noong và Nà Ó, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

VTVV

Với mức hỗ trợ từ dự án là 170.000 đồng/tháng/học sinh, nhà trường đã cân đối, đáp ứng chế độ dinh dưỡng cho các em.

Bữa ăn bán trú từ thứ 2 đến đến thứ 6 với thực đơn thay đổi hàng ngày, thực phẩm đa dạng (rau, trứng, thịt…) đều được chế biến tại bếp của điểm trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhìn các con ríu rít trong giờ ăn trưa với những bát cơm nóng trắng ngần, các cô giáo không giấu được niềm vui và sự xúc động.

Cô Nguyễn Thị Liêm - Hiệu trưởng trường mầm non Thạch Lâm vui mừng báo tin về Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV):” Từ nay các con đến trường sẽ không phải đem theo phần cơm trưa là mèn mén, cơm nguội nữa. Các con sẽ được ăn những suất cơm bổ dưỡng, nóng hổi và không phải bỏ buổi học chiều. Cảm ơn Quỹ VTVV và các nhà hảo tâm đã dành tình yêu thương cho các cháu học sinh nơi bản nghèo.”

Trong tuần sau, 3 điểm trường Bản Là, Sáng Soáy và Khau Dề thuộc trường mầm non Thái Sơn sẽ bắt đầu triển khai bữa cơm bán trú cho các em học sinh trong dự án “Cùng em khôn lớn”. Hy vọng với sự hỗ trợ này, các bé sẽ có một năm học mới trọn vẹn niềm vui.

Thông tin của dự án CEKL sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage Quỹ VTVV.