Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chính thức gây quỹ trên ứng dụng Viettel Money

01/08/2023 Thứ ba

Nhằm tiếp tục đa dạng hóa cách thức gây quỹ, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) chính thức có thêm kênh gây quỹ trên ứng dụng Viettel Money thông qua hợp tác ba bên giữa VSF, Give Now và Viettel Money.

VSF

Kể từ tháng 7/2023, các nhà tài trợ chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money trên điện thoại, thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới đây để quyên góp cho các dự án cộng đồng của VSF.

Bước 1 :Truy cập vào mục Xem tất cả trong màn hình chính của Viettel Money.

Bước 2: Tìm kiếm và nhấn vào mục “Thiện nguyện”.

Bước 3: Chọn mục “Chung tay vì cộng đồng” có logo của GiveNow.

Bước 4: Chọn dự án của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và chọn “Ủng hộ ngay”.

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin (có thể lựa chọn ủng hộ ẩn danh) và số tiền ủng hộ.

“Cùng em khôn lớn” là dự án đầu tiên được VSF chọn để gây quỹ bắt đầu từ ngày 26/7/2023 trên ứng dụng Viettel Money. Được khởi động từ năm 2019, “Cùng em khôn lớn” đã mang đến hàng trăm nghìn bữa ăn bán trú dinh dưỡng cho hơn 700 lượt học sinh tại 5 điểm trường Khau Noong, Nà Ó (Trường Mầm non Thạch Lâm) và Sáng Xoáy, Bản Là, Khau Dề (Trường Mầm non Thái Sơn) nhằm khuyến khích các em đến trường.

Năm học 2023 - 2024, VSF tiếp tục mang hành trình ý nghĩa này đến với 209 học sinh mầm non tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Tổng số tiền gây quỹ cho năm nay là 355.300.000 VNĐ. Với số tiền này, mỗi em sẽ được cung cấp miễn phí 360 bữa ăn bán trú (gồm bữa trưa và bữa phụ buổi chiều) trong suốt năm học với chi phí là 1,7 triệu đồng/em.

Trước đó, VSF cũng đã hợp tác với MoMo, VNPay, Vietcombank và BAC A BANK nhằm tiếp cận được nhiều nhà tài trợ, lan tỏa các dự án ý nghĩa với mong muốn chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Hãy cùng VSF nâng bước để học sinh mầm non tại Cao Bằng đến trường!
--------------
“Cùng em Khôn lớn” là một dự án lớn và dài hạn của VSF nhằm bảo trợ bữa ăn bán trú và cải thiện điều kiện học tập cho học sinh mầm non tại các địa bàn khó khăn. Hiện dự án đang được triển khai tại Cao Bằng và Sơn La. Trong 3 năm qua, đã có hơn 263.000 nhà tài trợ cá nhân, tổ chức đồng hành liên tục cùng dự án với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 1 TỶ ĐỒNG.