Vẫn còn 36 em bé cần được bảo trợ bữa ăn bán trú

07/08/2020 Thứ sáu

Đợt kêu gọi thứ 2 của dự án Cùng em khôn lớn sẽ kết thúc trong 1 tuần nữa! Quỹ Vì Tầm Vóc Việt rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ cá nhân và tổ chức cho các em học sinh tại 3 điểm trường Bản Là, Sáng Xoáy và Khau Dề, Trường MN Thái Sơn - Bảo Lâm - Cao Bằng trong 3 tuần qua.

VTVV

Hiện Quỹ VTVV đã gây quỹ bảo trợ cho 74 trên tổng số 110 cháu, trong đó:

Các cán bộ, nhân viên BAC A BANK đã tài trợ toàn bộ bữa ăn bán trú cho 56 em nhỏ, và đồ dùng nhà bếp như: xoong, nồi, bát, thìa.. tại điểm trường Khau Dề. Đây là số tiền từ việc phát động nội bộ mua áo BAC A BANK true runner từ Ban Lãnh đạo BAC A BANK, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Theo đó, toàn bộ số tiền mua 500 áo, tương đương 100 triệu đồng đã được chuyển trực tiếp vào tài khoản của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt để dùng cho dự án Cùng em khôn lớn.

Các nhà tài trợ cá nhân khác đã tài trợ tổng số tiền 30,9 triệu đồng, tương đương việc bảo trợ bữa ăn bán trú cho hơn 18 em nhỏ tại các điểm trường còn lại tính đến ngày hôm nay.

Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi các nhà hảo tâm hãy cùng chung tay gây Quỹ bảo trợ cho các bé tại trường MN Thái Sơn, nâng bước các em đến trường!
Theo thống kê, mỗi lượt share những hình ảnh/thông tin dự án sẽ giúp 1 em nhỏ được bảo trợ bữa ăn bán trú! Hãy chia sẻ thông tin để giúp các em nhỏ có thêm những bữa ăn dinh dưỡng!

Quý nhà tài trợ có thể:
Tài trợ một khoản tiền bất kỳ; hoặc nhận bảo trợ bữa ăn bán trú trong vòng 1 năm học cho 1 hoặc nhiều bé (1,700,000 VNĐ /1 bé)
Tài trợ thêm một khoản kinh phí bất kỳ để góp phần cải thiện điều kiện học tập của các bé như: trao tặng tủ sách, lắp đặt hệ thống pin mặt trời, xây dựng bể chứa nước, xây dựng bếp ăn,...

Hai hình thức nhận tài trợ bao gồm:
1. Chuyển khoản qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt:
Tên TK: QUY VI TAM VOC VIET
Số TK: 003001060001222
Tại: Ngân hàng Bắc Á, Hội sở Hà Nội
Nội dung: Họ và tên_SĐT_CEKL
Lưu ý: Nhà tài trợ vui lòng ghi đầy đủ họ tên và số điện thoại. Trong trường hợp nhà tài trợ muốn ẩn danh, vui lòng ghi nội dung: andanh_CEKL.
2. Tài trợ qua website Global Giving:
Link: http://goto.gg/47440