Báo Kinh tế & Đô thị đăng tải: Trao tặng trẻ em nghèo Quỳ Hợp 60.000 ly Sữa học đường

17/12/2017 Chủ nhật

Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của những học sinh nghèo,, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vừa trao tặng trẻ em nghèo huyện Quỳ Hợp 60.000 ly sữa học đường. Toàn bộ số sữa trên được trích từ nguồn tài trợ của các “bà mẹ xã hội” ủng hộ cho Chương trình Sữa học đường Vì Tầm Vóc Việt do Quỹ thực hiện.

VTVV
Tại Lễ tiếp nhận Trao tặng 60.000 ly Sữa học đường cho trẻ em nghèo huyện Quỳ Hợp, đại diện các đơn vị đều đánh giá cao vai trò của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong việc kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ các trẻ em nghèo có Sữa học đường nâng cao tầm vóc, trí lực và thể lực của trẻ. Ông Hồ Bình Minh, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp khẳng định: “Nếu chỉ có vai trò của nhà nước và doanh nghiệp thì chưa đủ mà rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Đây thực chất cũng là một cách nâng cao nhận thức của cộng đồng về quyền dinh dưỡng của trẻ em và tầm quan trọng của việc sử dụng Sữa học đường mỗi ngày”.
Báo Kinh tế & Đô thị đăng tải nội dung liên quan: http://kinhtedothi.vn/trao-tang-tre-em-ngheo-quy-hop-60000-ly-sua-hoc-duong-305574.html