Chỉ còn 02 ngày nữa sẽ diễn ra Khóa tập huấn “Kỹ năng truyền thông môi trường”.

04/08/2022 Thứ năm

“Kỹ năng truyền thông môi trường” là khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ dự án "Thanh niên vì môi trường" của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt. Mục đích khóa tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về môi trường cũng như những tác động của con người tới môi trường, kiến thức và kỹ năng để sản xuất các tin, bài báo chí về môi trường, kỹ năng truyền thông về môi trường trên mạng xã hội.

VSF

Cuối tuần này, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng truyền thông môi trường” cho các bạn thanh niên từ 18-35 tuổi và muốn lan tỏa các hành động thiết thực vì môi trường. Trong 2 ngày, các thành viên sẽ được tập huấn:

- Các kiến thức cơ bản về môi trường, nhận thức và hành vi của người tiêu dùng liên quan đến rác thải nhựa
- Thực trạng và hậu quả của ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm rác thải nhựa nói riêng tại Việt Nam
- Các kỹ năng sản xuất tin, bài báo chí
- Xu hướng truyền thông và các hình thức truyền thông hiện đại
- Kỹ năng và nguyên tắc trong truyền thông
- Kỹ năng quản lý và phát triển kênh truyền thông xã hội
- Kỹ năng lập kế hoạch truyền thông

Không chỉ nâng cao tri thức, các bạn học viên còn được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực môi trường, báo chí, truyền thông. Đặc biệt, học viên còn có cơ hội nhận tài trợ lên đến 20 triệu đồng khi tham gia “Sáng kiến vì môi trường”.

Ngoài mang sổ, bút, bình nước, các bạn học viên đừng quên mang sự nhiệt huyết và tiếng nói về môi trường đến Khóa tập huấn nhé. “Thanh niên vì môi trường” rất mong chờ gặp các bạn