Chính thức gặp mặt 3 thành viên nòng cốt nhóm Mắt Xanh – dự án Thanh niên vì Môi trường - Giai đoạn 2

21/06/2021 Thứ hai

Sáng nay, 21/6/2021, những thành viên mới của nhóm Mắt Xanh đã có mặt tại Văn phòng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt để tiếp nhận nhiệm vụ.

VSF

Trước đó, ba bạn sinh viên đến từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền và ĐH KHXH & NV đã xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn để trở thành những thành viên nòng cốt của dự án Thanh niên vì Môi trường - Giai đoạn 2.

Tại buổi gặp mặt, ngoài việc tiếp nhận những mục tiêu mới của dự án, nhóm Mắt Xanh cũng được lắng nghe các thành viên năm 2020 chia sẻ kinh nghiệm về làm việc nhóm, các phương thức truyền thông hiệu quả để tăng cường sự tham gia của thanh niên trong việc giải quyết các vấn đề môi trường.

Cũng trong hôm nay, ba thành viên chính thức tiếp nhận Fanpage Mắt Xanh và bắt đầu lên kế hoạch cho những hoạt động đầu tiên của nhóm.

Hãy chờ đón những hoạt động ý nghĩa, bảo vệ môi trường theo phong cách rất “thanh niên” tại fanpage Mắt Xanh – Thanh niên vì Môi trường.

----

Dự án “Thanh niên vì môi trường - Youth for Environment” - Giai đoạn 2 của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt được tài trợ và đồng hành bởi Ngân hàng TMCP Bắc Á để triển khai các hoạt động thiết thực vì môi trường.