Công bố 3 thành viên nòng cốt nhóm Mắt Xanh - dự án “Thanh niên vì môi trường” giai đoạn 2

14/06/2021 Thứ hai

Bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển cho vị trí Thành viên dự án từ tháng 5/2021, trải qua các vòng chấm điểm hồ sơ, phỏng vấn và bài thi viết, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã lựa chọn được 3 ứng cử viên xuất sắc nhất để trở thành Thành viên nòng cốt nhóm Mắt Xanh - dự án “Thanh niên vì Môi trường” giai đoạn 2. Đó là các bạn:

VSF
  • Phạm Phương Nhi, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

  • Phạm Thanh Xuân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

  • Lê Minh Quân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

3 bạn trẻ đã thể hiện được sự nhiệt huyết với các hoạt động về môi trường, tinh thần chia sẻ và góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng, thay đổi hành vi để bảo vệ môi trường. Không chỉ vậy, khả năng tư duy, lập kế hoạch cho các hoạt động trong năm thứ 2 cũng được đánh giá tốt với nhiều hoạt động khả thi.

Ban Tổ chức đánh giá cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng mà các thành viên đã thể hiện và rất mong chờ sự đóng góp của các bạn cho thành công của dự án.

Đối với các ứng viên chưa được lựa chọn lần này, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt luôn chào đón các bạn tham gia các hoạt động của dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới. Chúc các bạn thành công và luôn giữ được sự đam mê với các vấn đề môi trường.

-----

Dự án “Thanh niên vì Môi trường - Youth for Environment” của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là một trong 13 sáng kiến được nhận tài trợ từ Earth Journalism Network năm 2020. Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng tham gia tài trợ và đồng hành cùng dự án để triển khai các hoạt động thiết thực vì môi trường.