Giới thiệu diễn giả Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì môi trường”

26/05/2020 Thứ ba

Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì Môi trường” sẽ diễn ra vào ngày mai. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt rất vinh dự được đón tiếp diễn giả Đỗ Vân Nguyệt - người sẽ mang đến những thông tin hữu ích về thực trạng môi trường hiện nay, đồng thời chia sẻ về vai trò của thanh niên trong việc giải quyết các vấn đề môi trường.

VTVV

Chị Nguyệt là người sáng lập và là Giám đốc Tổ chức Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn), góp phần xây dựng, phát triển các mạng lưới thanh niên về phát triển và môi trường (Thế Hệ Xanh, Be Change Agents) có thành viên trên 30 tỉnh thành. Chị cũng là người kết nối các tổ chức công-tư, các tổ chức chính phủ, NGOs, doanh nghiệp, báo chí trong việc hỗ trợ các hoạt động và sáng kiến thanh niên, đặc biệt về các chủ đề biến đổi khí hậu, ô nhiễm không khí.

Bắt đầu đi làm từ năm 2001, chị Nguyệt đã làm việc tại nhiều cộng đồng địa phương và có nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục môi trường, phát triển thanh niên, nâng cao năng lực cộng đồng. Chị cũng là đại diện cho nhiều tổ chức Việt Nam tham dự các hội nghị và sự kiện quan trọng quốc tế như: Hội nghị quốc tế các bên lần thứ 17 về Biến đổi khí hậu, Mạng lưới thanh niên châu Á Thái Bình Dương về giáo dục phát triển bền vững, Mạng lưới lãnh đạo trẻ về quản trị tốt châu Á.

Chỉ còn 1 ngày là đến buổi Hội thảo chia sẻ dự án “Thanh niên vì môi trường”!!!

  • THỜI GIAN: 8H30’ ĐẾN 11H NGÀY 27/05/2020

  • ĐỊA ĐIỂM: Phòng họp tầng 3, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Với sự tham gia cùng nhiều doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình và các bạn trẻ quan tâm tới môi trường, Hội thảo hy vọng sẽ lan tỏa những thông điệp và hành động bảo vệ môi trường tốt đẹp đến cộng đồng.