Giới thiệu ngày hội “Tôi chọn hành tinh xanh"

01/10/2020 Thứ năm

Chủ nhật này, ngày hội “Tôi chọn hành tinh xanh” sẽ chính thức diễn ra. Đây là cơ hội để nâng cao nhận thức của trẻ em và phụ huynh về việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy và khuyến khích thế hệ trẻ phát triển tiếng nói của mình về môi trường và biến đổi khí hậu.

VTVV
 

Đến với ngày hội, các bạn nhỏ và bố mẹ sẽ được:

- Hoà mình vào không khí sôi động với các tiết mục văn nghệ, hài kịch, nhảy flashmob,...

- Cùng tìm hiểu kiến thức về môi trường thông qua các trò chơi thú vị như đố vui có thưởng, thí nghiệm về nước, phân loại rác, tái sử dụng các đồ vật cũ,...

- Thoả sức vẽ và sáng tạo một chiếc áo của riêng mình

Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (SCI) và TH School. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của các bạn trẻ yêu môi trường để mang đến cho hơn 200 trẻ em trường tiểu học TH và làng trẻ SOS một ngày hội mang sứ mệnh lan tỏa thông điệp về việc chung tay bảo vệ môi trường, tạo ra một “hành tinh xanh”.

Tại sự kiện, các nhóm bạn trẻ trong các dự án của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt  sẽ tham gia cộng tác và mang đến những hoạt động thú vị cho các em học sinh:

  • Nhóm Mắt Xanh sẽ trình diễn vở kịch ứng tác về bảo vệ môi trường trong bối cảnh ô nhiễm rác thải nhân dịp Trung thu

  • Ngoài ra, các thành viên DynaGen Initiative khoá II trong vai trò CTV sẽ góp mặt cùng nhóm Mắt Xanh trong các gian hàng triển lãm và trò chơi hấp dẫn khác như Băng tan, Phân loại rác,..

Hãy cùng chào đón sự trở lại của các thành viên Mắt Xanh cùng hoạt động đầu tiên của các DynaGener khóa II nhé!

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/781364032441708/

 
  •