Giới thiệu sự kiện “Đối thoại thanh niên và doanh nghiệp - hành động giảm ô nhiễm rác thải nhựa tại Việt Nam”

14/10/2020 Thứ tư

Với mục tiêu tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp và thanh niên, đồng thời thúc đẩy việc giảm thiểu ô nhiễm rác thải nhựa, ngày 17/10 tới đây, Liên minh doanh nghiệp vì môi trường Việt Nam (VB4E), Quỹ Vì Tầm Vóc Việt cùng Hội nữ doanh nhân Hà Nội phối hợp tổ chức sự kiện “Đối thoại thanh niên và doanh nghiệp - hành động giảm ô nhiễm rác thải nhựa tại Việt Nam”.

VTVV

Với sự tham gia của 20 doanh nghiệp và 40 thanh niên, buổi đối thoại không chỉ là dịp cho các doanh nghiệp và thế hệ trẻ chia sẻ ý tưởng, mô hình giải quyết vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa mà còn là cơ hội phát triển hợp tác giữa doanh nghiệp và thanh niên khi tìm được tiếng nói chung. Đến với sự kiện, doanh nghiệp và thanh niên sẽ được tiếp cận thực trạng rác thải nhựa tại Việt Nam để có cái nhìn khách quan về xu thế và động lực bảo vệ môi trường. Buổi đối thoại cũng nhằm thúc đẩy truyền thông, mang cái nhìn khách quan đến công chúng về vai trò và nỗ lực của doanh nghiệp trong bảo vệ môi trường và giảm ô nhiễm rác thải nhựa.

Thời gian: Ngày 17.10.2020 (Thứ 7)

Địa điểm: Hà Nội

Để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện “Đối thoại thanh niên và doanh nghiệp -  hành động giảm ô nhiễm rác thải nhựa tại Việt Nam”, hãy tiếp tục theo dõi fanpage và website của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhé!

 
 

Tin tức khác