Lộ diện Top 07 cá nhân/nhóm nhận được tài trợ từ Sáng kiến vì môi trường 2023

11/07/2023 Thứ ba

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt vui mừng thông báo: Dự án Thanh niên vì môi trường đã tìm ra 07 cá nhân/nhóm xuất sắc nhận được tài trợ từ Sáng kiến vì môi trường 2023.

VSF

Sau khoảng thời gian cân nhắc kỹ càng, Ban Giám khảo “Sáng kiến vì môi trường 2023” đã lựa chọn được những sáng kiến phù hợp nhất nhận được gói tài trợ của chương trình. Ban Tổ chức chương trình xin được chúc mừng các cá nhân/nhóm sau đây:

1. Sáng kiến kỹ thuật:

  • Nguyễn Quốc Vương - Dự án “Nghiên cứu phát triển mô hình giảm thiểu khí hiệu ứng bằng giải pháp vi tảo”

  • DNXH Sunshine An Giang - Dự án “Viên nén sinh khối”

  • Nhóm thiết kế xanh 1516 - Dự án “Nghiên cứu khả năng triển khai mô hình sản xuất máy lọc không khí rêu tại làng Triều Khúc, Hà Nội”

2. Sáng kiến truyền thông:

  • Chi đoàn trường THCS Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình - Dự án “Nâng cao nhận thức của việc đốt rơm rạ với môi trường”

  • Team Event - Trung tâm Kết nối cộng đồng Trường đại học Kinh Tế - Tài Chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) - Dự án “The Circle - Thời trang tuần hoàn” 

  • Đỗ Hoàng Phú - Dự án “Đọc sách bằng ngôn ngữ ký hiệu” 

  • Trần Thị Nguyệt - Dự án “Không khí hiện tại – Sức khỏe tương lai” 

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân/nhóm đã có những sáng kiến ấn tượng nhận được tài trợ từ chương trình. Với vai trò là những người tiên phong trong hành trình vì môi trường, hi vọng rằng, những đề xuất của các bạn sẽ góp phần phục hồi và phát triển màu xanh cho hành tinh của chúng ta!

Đối với những đề xuất chưa may mắn nhận được tài trợ trong đợt kêu gọi Sáng kiến lần này, Quỹ mong rằng các bạn vẫn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, bởi chắc chắn sẽ còn nhiều cơ hội khác để các bạn thể hiện mình! Xin cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Mắt Xanh - Thanh niên vì môi trường.

----------------------------------------

Sáng kiến vì Môi trường năm 2023 với chủ đề “Ô nhiễm không khí” được thực hiện bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Liên minh không rác Việt Nam, dưới sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á, Công ty Cổ phần Tetra Pak Việt Nam và Tổ chức Môi trường Thái Bình Dương (Pacific Environment).