Truyền thông đưa tin về Tọa đàm "Thanh niên và các tổ chức xã hội: Hành động vì môi trường xanh và Giới thiệu chuỗi phim phi lợi nhuận vì môi trường"

31/03/2021 Thứ tư

Sáng ngày 27/3/2021, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tổ chức Tọa đàm "Thanh niên và các tổ chức xã hội: Hành động vì môi trường xanh và Giới thiệu chuỗi phim phi lợi nhuận vì môi trường" với sự tham dự của gần 100 khách mời.

VTVV

Buổi Tọa đàm diễn ra đã thúc đẩy sự hợp tác giữa thanh niên và các tổ chức xã hội trong bảo vệ môi trường; đồng thời ra mắt chuỗi phim phi lợi nhuận vì môi trường và khuyến khích các bên liên quan sử dụng như một tài liệu truyền thông trong các chương trình/dự án bảo vệ môi trường.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chân thành cảm ơn các đơn vị truyền thông đã đưa tin về sự kiện ngày 27/03 vừa qua. Dưới đây là những đơn vị báo đài đã đưa tin về Tọa đàm "Thanh niên và các tổ chức xã hội: Hành động vì môi trường xanh và Giới thiệu chuỗi phim phi lợi nhuận vì môi trường":

- Truyền hình Nhân dân 

- Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội 

- Báo Việt Nam News

- Báo Tiền phong 

- Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô 

Một lần nữa, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị truyền thông trong sự kiện lần này.