“Từ ngày tham gia dự án, chúng em hiểu thêm được rất nhiều điều mà trước kia chúng em chưa nghĩ tới”

30/06/2020 Thứ ba

Đây là một trong những lời tâm sự của thành viên nhóm “Tôi mạnh mẽ” trong buổi sinh hoạt nhóm diễn ra vào ngày 28/6/2020.

VTVV

“Không ai quan tâm đến vấn đề của mình bằng chính mình nên mình phải hành động để thay đổi thôi”

Thật xúc động khi được lắng nghe những chia sẻ như vậy của các nữ công nhân - thành viên nhóm “Tôi mạnh mẽ” trong buổi sinh hoạt nhóm ngày 28/6/2020 tại thôn Hưng Sơn và thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Sau một tuần triển khai kế hoạch đồng nghiên cứu, một số nhóm đã thu thập được những thông tin sơ bộ rất hữu ích và truyền cảm hứng cho các nhóm còn lại về sự tự tin và nỗ lực vượt qua mọi trở ngại.

Các thành viên cũng đã có cơ hội nhìn lại kế hoạch đồng nghiên cứu và bổ sung, chỉnh sửa để tiếp tục thực hiện thu thập thông tin trong thời gian tiếp theo.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của các thành viên nhóm “Tôi mạnh mẽ” và hai cán bộ điều hành là chị Trần Hồng Điệp và chị Giáp Quỳnh Hoa của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong ngày 28/6 vừa qua.


Với mục tiêu xây dựng sự tự tin, năng lực lãnh đạo và kiến thức nhằm tăng cường an sinh và cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân nữ, tổ chức CARE Quốc tế tại Việt Nam đồng triển khai Dự án "Tôi mạnh mẽ" với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, Viện nghiên cứu xã hội, kinh tế và môi trường (Viện ISEE), Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS) và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tại Thanh Hóa, Long An, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.