Quỹ Vì Tầm Vóc Việt nhận tài trợ 1000 USD từ Global Giving hỗ trợ học sinh vùng lũ Hà Giang và Cao Bằng

18/08/2020 Thứ ba

Mưa lớn liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh miền núi phía Bắc. Với mong muốn cải thiện tình hình, VTVV đã kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp số tiền 1000 USD thông qua Global Giving để giúp đỡ phần nào những khó khăn cho người dân vùng lũ.

VTVV

Từ tháng 7 trở lại đây, mưa lớn liên tiếp đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho người dân các tỉnh miền núi phía Bắc. Với mong muốn chung tay giúp đỡ phần nào những khó khăn cho người dân vùng lũ, các nhà hảo tâm trên thế giới đã cùng đóng góp số tiền 1000 USD thông qua Global Giving để ủng hộ cho các em nhỏ trong một số gia đình chịu ảnh hưởng nghiêm trọng tại Hà Giang và Cao Bằng.

Là một đối tác tin cậy của giao diện gây quỹ lớn nhất thế giới, Quỹ VTVV đã nhận được sự ủy thác của Global Giving để tìm hiểu và trao những món quà ý nghĩa trên cho các em. Những món quà là sách vở và đồ dùng học tập sẽ giúp các em chuẩn bị hành trang tốt hơn trước khi bước vào năm học mới.

Trước đó, năm 2019, Quỹ cũng đã thay mặt Global Giving trao tặng 5.790.000 VNĐ giúp 1 hộ gia đình cải tạo nhà bị sạt lở do lũ quét gây ra tại Thanh Hóa.

Quỹ VTVV xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Global Giving và sẽ nhanh chóng thực hiện việc làm thiết thực này trước tháng 9/2020. Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục trên website và fanpage Quỹ VTVV!

Sự tín nhiệm này của Global Giving một lần nữa khẳng định năng lực phát triển các công tác vì cộng đồng của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trong nước và quốc tế! Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình kết nối cộng đồng!