Tiếp nhận khoản tài trợ từ Global Giving tính đến hết tháng 3/2021

02/04/2021 Thứ sáu

Tổng số tiền 1.521 USD đã được tài trợ cho 4 dự án, trong đó 2 dự án được tài trợ nhiều nhất là “Sáng kiến hỗ trợ sinh viên” và “Vì mẹ và bé - Vì Tầm Vóc Việt” với số tiền lần lượt là 483$ và 421$.

VTVV

Ngoài ra, các dự án “Cùng em khôn lớn”, “Trao tặng sữa cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội” và những chương trình chung của Quỹ vẫn tiếp tục được tài trợ qua mạng lưới gây quỹ lớn nhất thế giới này.

Bên cạnh Nhà tài trợ Natalie Nguyen đã đồng hành và ủng hộ thường kỳ cho Quỹ, các dự án còn nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ mới như: Cindy Phan, Mark Pham, Ngoc Thao Nguyen Nguyen, Elizabeth Nguyen và các nhà tài trợ ẩn danh khác.

Chúng tôi cũng rất vui mừng khi có những nhà tài trợ như nhà tài trợ Mai Dao đã tài trợ lần trong tháng 2 cho 4 dự án của Quỹ.

Xin trân trọng cảm ơn Global Giving đã giúp kết nối nhiều nhà tài trợ cá nhân đến với các chương trình ý nghĩa của Quỹ!

Các nhà tài trợ có thể ủng hộ cho các dự án của Quỹ VTVV tại địa chỉ: https://www.globalgiving.org/.../for-vietnamese-stature.../ 

Để cập nhật các thông tin liên quan đến hoạt động của các dự án, vui lòng truy cập website: www.vitamvocviet.vn hoặc theo dõi Fanpage Quỹ VTVV!