Cảm ơn những khách hàng đã tham gia triển lãm “Khi Nhựa Lên Tiếng” đợt 1

10/01/2022 Thứ hai

Cuối tuần qua, đợt 1 của triển lãm “Khi Nhựa Lên Tiếng” do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) phối hợp với Tập đoàn TH tổ chức tại TH true mart Hoàng Quốc Việt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

VSF

Trong 3 ngày diễn ra, đã có tổng cộng 110 khách tham quan triển lãm và tham gia trò chơi, tất cả đều nhận được những phần quà hấp dẫn từ TH true mart! 

Đa số khách tham quan đều có phản hồi tích cực đối với thông điệp của triển lãm cũng như các tác phẩm được trưng bày. Quỹ rất vui khi nhận thấy nhiều khách tham quan, đặc biệt là các bạn nhỏ, cũng có kiến thức về rác thải nhựa và ý thức bảo vệ môi trường bằng cách tái chế hay phân loại rác tại nguồn.

                         

                         

Tuyệt vời hơn, nhân viên của TH true mart cho biết số lượng khách hàng sử dụng túi canvas thay vì túi nilon khi mua sắm cũng đã tăng mạnh trong thời gian qua! 

Với những khách hàng chưa kịp tham gia đợt 1 triển lãm “Khi Nhựa Lên Tiếng” thì cũng đừng lo nhé, vì vẫn còn 2️ đợt triển lãm nữa đang đợi bạn đó!

- Đợt 2: Từ 14 – 16/1/2022 tại TH true mart Times City
- Đợt 3: Từ 21 – 23/1/2022 tại TH true mart Royal City

                           

                           

   

VSF cảm ơn tất cả các khách hàng đã tham gia đợt 1 của triển lãm “Khi Nhựa Lên Tiếng”! Quỹ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong những đợt triển lãm tiếp theo!