Cơ hội nhận phần quà hấp dẫn từ TH true mart khi tham gia triển lãm “Khi nhựa lên tiếng”

06/01/2022 Thứ năm

Bắt đầu từ ngày mai, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) sẽ phối hợp với Tập đoàn TH tổ chức triển lãm “Khi nhựa lên tiếng” tại chuỗi cửa hàng TH true mart tại Hà Nội.

VSF

Triển lãm diễn ra theo ba đợt, với thời gian và địa điểm dưới đây:

- Đợt 1: Từ 7 – 9/1/2022 tại TH true mart Hoàng Quốc Việt
- Đợt 2: Từ 14 – 16/1/2022 tại TH true mart Times City
- Đợt 3: Từ 21 – 23/1/2022 tại TH true mart Royal City

Triển lãm được tổ chức với mục đích: 

- Nâng cao nhận thức của cộng đồng về giảm thiểu rác thải nhựa và khuyến khích các hành động nhỏ và thiết thực trong bảo vệ môi trường.

- Thúc đẩy túi tái sử dụng để loại bỏ túi ni-lông dùng một lần tại các chuỗi bán lẻ, hướng tới tiêu dùng bền vững.

- Thúc đẩy sự ghi nhận của công chúng với những nỗ lực vì môi trường của doanh nghiệp.

Đến với triển lãm, bạn sẽ được “chiêm ngưỡng” 1️7 tác phẩm lọt vào vòng chung kết của cuộc thi thiết kế các sản phẩm truyền thông sáng tạo về môi trường “Khi nhựa lên tiếng” do VSF và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh (Greenhub) tổ chức, với 3️ hạng mục:

- Phim ngắn, phóng sự, đồ họa chuyển động
- Poster, truyện tranh, tranh vẽ, ảnh chụp
- Podcast

Bên cạnh đó, bất cứ khách hàng nào tham quan triển lãm và tham gia chơi trò chơi sẽ có cơ hội nhận một phần quà hấp dẫn từ TH True Mart. Quỹ rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng!

------
Triển lãm “Khi nhựa lên tiếng”  do VSF phối hợp với Tập đoàn TH thực hiện. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của nhóm Mắt Xanh - Thanh niên vì Môi trường và các doanh nghiệp: Công ty CP Tetra Pak Việt Nam, HTX Công nghiệp Tiến Bộ, Công ty CP SX&ĐT Bluestar Việt Nam, Công ty CP SIM Việt Nam, Công ty TNHH Đức Anh, Công ty TNHH Nhựa Đào Nguyên, Công ty TNHH Srithai Hà Nội.