DynaGen Initiative Khóa 4 do đơn vị nào tổ chức?

05/10/2023 Thứ năm

Tất tần tật thông tin về đơn vị tổ chức, đơn vì đồng hành, nhà tài trợ cho chương trình năm nay sẽ được bật mí trong bài viết.

VSF

1. Đơn vị tổ chức

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), đặc biệt là các mục tiêu về giáo dục, sức khỏe, công bằng và môi trường thông qua 5 chương trình mục tiêu sau:

  • Chương trình Dinh dưỡng học đường
  • Chương trình Bảo vệ Trẻ em
  • Chương trình Phát triển phụ nữ
  • Chương trình Ươm mầm tài năng
  • Chương trình Hành động vì Môi trường

VSF đã nhận được nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín như: Được công nhận là “Tổ chức phi lợi nhuận tốt nhất châu Á năm 2019” do Asia Philanthropy Award bình chọn; Giải thưởng “Tổ chức hoạt động xã hội uy tín Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTC India) bình chọn, và nhiều bằng khen, ghi nhận của các cơ quan nhà nước khác.

Chi tiết xem tại: https://vitamvocviet.vn/
-------------
Báo Giáo dục và Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo)
Được thành lập từ năm 1959, Báo Giáo dục & Thời đại là cơ quan ngôn luận chính thức của Bộ Giáo dục & Đào tạo và là Diễn đàn toàn xã hội Vì sự nghiệp Giáo dục.

Chi tiết xem tại: https://giaoducthoidai.vn/

2. Đơn vị tài trợ

Ngân hàng TMCP Bắc Á
Ngân hàng TMCP Bắc Á với triết lý “Giữ tâm sáng để vươn xa rộng khắp”, cùng 5 giá trị cốt lõi: “Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng và Vì con người”. Mọi hoạt động của BAC A BANK đều hướng tới Tầm nhìn: Trở thành Ngân hàng quy mô phục vụ cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông - lâm - ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục và với Sứ mệnh là: Tư vấn cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Chi tiết xem tại: https://www.baca-bank.vn/
-------------
Tập đoàn TH
Tập đoàn TH ra đời năm 2009 với tầm nhìn “Con người là chủ thể của xã hội, là nguồn lực quyết định sự phát triển đất nước. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia”.
Hiện TH đang phát triển các dự án của mình theo 3 trụ cột là đồ uống - thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng; giáo dục và y tế.

Chi tiết xem tại: https://thgroupglobal.com/

3. Đơn vị đồng hành