Fanpage chính thức của Sáng kiến Becoming U

16/03/2021 Thứ ba

Nhóm Sáng kiến vì cộng đồng thứ 2 - Becoming U đã chính thức khởi động những hoạt động đầu tiên với Fanpage chính thức của dự án.

VTVV

Nhóm được thành lập bởi 3 cô nàng sinh viên Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn và đồng thời cũng là thành viên của DynaGen II. Lấy tên gọi “InsightU”, dự án hy vọng có thể dùng cái nhìn sâu sắc từ chính bản thân mình trước, sau đó là những điểm tương đồng với sinh viên về việc làm thế nào để lãnh đạo bản thân. Thông qua dự án BecomingU mọi người sẽ có sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà sinh viên đang gặp phải để cùng nhau tìm ra cách giải quyết.

Dự án là các chuỗi các video, hình ảnh, bài viết được lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện có thật. Thông qua Page, các bạn sinh viên nói riêng và người dùng mạng xã hội facebook nói chung cũng có thể tiếp cận được dự án. Qua đó có thể lan tỏa được những thông điệp tốt đẹp một cách xa và nhanh nhất.

Ngoài ra, nhóm cũng tổ chức các buổi Workshop về Lãnh đạo bản thân  nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về Dự án “BecomingU" theo fanpage dưới đây nhé!!!

Sáng kiến vì Cộng đồng là một hoạt động thường niên dành riêng cho cộng đồng sinh viên của DynaGen Initiative nhằm tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội. Chương trình sẽ thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của thế hệ trẻ trong các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội của đất nước.

Ngoài Becoming U”,  Sáng kiến “Live your dream” cũng là ứng viên được nhận tài trợ bởi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt với sự hỗ trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á . Dự án được xây dựng với mong muốn hỗ trợ và chia sẻ những kiến thức và kỹ năng liên quan đến học bổng trao đổi, học bổng bậc thạc sĩ với mong muốn giúp đỡ và hiện thực hóa giấc mơ du học các ngành Xã hội của sinh viên.

Hãy đón xem những thông tin cập nhật của Sáng kiến vì Cộng đồng từ các bạn sinh viên trên các kênh truyền thông của Quỹ!