Giới thiệu diễn giả Tọa đàm “Văn hóa tình nguyện - Văn hóa chia sẻ” - ThS. Nguyễn Phương Linh

01/04/2021 Thứ năm

ThS. Nguyễn Phương Linh là một vị Huấn luyện viên “quyền lực” của DynaGen Initiative và cũng là 1 trong 3 diễn giả sẽ gặp gỡ các DynaGeners khóa 2 tại Tọa đàm diễn ra vào ngày 10/04 tới.

VTVV

Chị Nguyễn Phương Linh hiện là Viện trưởng của Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD). Chị có bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Chiến lược (theo chương trình học bổng International Student House của nữ hoàng Anh) và nhiều chứng nhận quốc tế như chứng nhận Lãnh đạo cộng đồng của Đại học George Washington – Mỹ, Đại Sứ Toàn Cầu của Vital Voices – Mỹ, Giáo dục về Quyền con người của Equitas - Canada, Mạng công nghệ số có Trách nhiệm của Đại học Lý Quang Diệu - Singapore, v.v.

Chị đã biên soạn và xuất bản rất nhiều sách, cẩm nang và nghiên cứu khác nhau liên quan tới NGOs và doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, Giáo dục về Quyền Trẻ em, Kỹ năng số, v.v.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, diễn giả Phương Linh sẽ mang đến cho các bạn một góc nhìn mới, nhiều chiều về hoạt động “Từ thiện phát triển” và “Từ thiện nhân đạo”.

Bạn đã chuẩn bị những câu hỏi dành cho diễn giả của Tọa đàm chưa???

Tọa đàm “Văn hóa tình nguyện - Văn hóa chia sẻ”

- Thời gian: Từ 8h30 - 11h00, ngày 10/4/2021

- Địa điểm: BisHub Co-working Space, Tầng 12 toà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội