Hé lộ 04 diễn giả tại Tọa đàm đầu tiên của DynaGen Initiative Khóa 4 - “Giới trẻ làm thiện nguyện: Từ tâm hay làm màu?”

24/10/2023 Thứ ba

Chỉ còn 04 ngày nữa là Tọa đàm “Giới trẻ làm thiện nguyện: Từ tâm hay làm màu?” sẽ diễn ra, chắc hẳn các DynaGeners đang rất tò mò về diễn giả phải không nào?

VSF

Diễn giả của chúng mình sẽ giải đáp rất nhiều vấn đề liên quan tới việc làm thiện nguyện của giới trẻ như làm thiện nguyện để làm gì? làm thiện nguyện như thế nào cho đúng? Cách truyền thông cho các dự án thiện nguyện như thế nào để không bị coi là “làm màu”?.v.v.

1. Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 

Sáng lập quỹ học bổng trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo

Thực hiện dự án nhân ái “Những ngôi nhà bình yên”, tài trợ kinh phí xây dựng nhà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại các tỉnh miền Trung

Cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác

2. BTV, MC Hạnh Phúc 

Dẫn chương trình “Chuyển động 24h” trên kênh VTV1 và các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam

Dẫn chương trình “Cặp lá yêu thương” - một trong những dự án, chương trình thiện nguyện nổi bật của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital)

CEO & giảng viên tại Trung tâm đào tạo MC SuKha

3. THS. BS. Trương Tố Quyên, hiện đang công tác tại Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Là người thành lập Phòng CTXH - Bệnh viện Châm cứu Trung ương từ năm 2019. Hiện tại, chị là người phụ trách toàn bộ việc phát triển chuyên môn CTXH tại bệnh viện. Bao gồm: 

Thiện nguyện 

Đào tạo nhân lực CTXH, tập huấn mạng lưới CTXH tại bệnh viện.

Xây dựng các dự án xã hội tại Bệnh viện

Đặc biệt, ThS. BS. Quyên nhiều năm nhận bằng khen của “Bộ trưởng Bộ Y tế” vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Đề án nghề CTXH trong các giai đoạn.

4. Chị Nguyễn Bảo Ngọc, Giám đốc Chương trình Dân tộc Thiểu số, Viện iSEE 

Là người đồng hành cùng các cộng đồng thiểu số tại Việt Nam gần 10 năm qua, chị Nguyễn Bảo Ngọc đã và đang thực hiện các chương trình thúc đẩy tiếng nói và sự tham gia của các nhóm thiểu số trong các chương trình phát triển, như các sáng kiến địa phương về hỗ trợ sinh kế, an sinh xã hội, tham vấn ý kiến cộng đồng cho Dự thảo Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Dự thảo sửa đổi Luật Khám bệnh chữa bệnh, v.v.

-------------

Thời gian: 8h00 - 11h00 ngày 28/10/2023 (Thứ Bảy).

Địa điểm: Phòng 305, tầng 3, nhà A2, Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thông tin về DynaGen Initiative khóa 4 tại đây: https://dynagen.vn/   

--------------

DynaGen Initiative là một chương trình phát triển sinh viên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) triển khai từ năm 2019, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á và tập đoàn TH. Chương trình nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của các đơn vị là góp phần phát triển tài năng của thế hệ trẻ và hỗ trợ sinh viên lập thân, lập nghiệp.