Hội thảo: Tổng kết DynaGen khoá I - Ra mắt DynaGen khoá II qua lăng kính truyền thông

02/10/2020 Thứ sáu

Hội thảo “Tổng kết DynaGen khóa I và ra mắt DynaGen khóa II” đã chính thức diễn ra vào ngày 27/9/2020 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế.

VTVV

Chương trình do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức, phối hợp cùng Báo Giáo dục & Thời Đại, Trung tâm Phát triển Sinh viên Việt Nam (thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam). Hội thảo là lời tri ân với các đơn vị đồng hành, Ban Cố vấn, Ban Huấn luyện, và các nhà tài trợ trong suốt năm học 2019-2020.

Sự kiện còn là dịp sinh viên DynaGen khóa I cùng nhìn lại chặng đường tham gia chương trình huấn luyện và những dự án vì cộng đồng ý nghĩa, đồng thời ra mắt 52 sinh viên đã xuất sắc trở thành sinh viên DynaGen khóa II sau 2 tháng tuyển chọn. Buổi hội thảo đã khép lại với những dư âm còn mãi đối với sinh viên DynaGen và các bên liên quan. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chân thành cảm ơn các đơn vị truyền thông đã đưa tin về chương trình ngày 27/9 vừa qua. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của buổi hội thảo qua góc nhìn truyền thông nhé!

Một lần nữa, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị truyền thông trong sự kiện lần này. Hãy đón chờ những hoạt động tiếp theo đến từ các sinh viên DynaGen khoá II. Để cập nhật những thông tin mới nhất về DynaGen Initiative, vui lòng truy cập website www.dynagen.vn và fanpage: www.facebook.com/dynagenvietnam.