Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên đã quay trở lại

15/03/2021 Thứ hai

Bạn là sinh viên, và đang muốn: Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm? Tìm kiếm công thức quản lý thời gian hiệu quả? Học cách vượt qua áp lực công việc và làm chủ bản thân?

VTVV

Khóa tập huấn “Hoàn thiện để thành công” do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổ chức, phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á sẽ giúp các bạn trẻ giải quyết toàn bộ những vấn đề trên.

 Với thiết kế bài giảng riêng biệt, các chuyên gia tập huấn đến từ Ngân hàng TMCP Bắc Á sẽ mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản chất và giải pháp của từng vấn đề, đồng thời giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan, giúp các bạn áp dụng trong học tập, cũng như công việc trong môi trường làm việc thực tế.

Thông tin chi tiết của sự kiện:

   - Thời gian: Từ 8h - 17h, ngày 20/3/2021 (thứ Bảy)

   - Địa điểm: Trường TH School, số 6 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

   - Đối tượng: Sinh viên DynaGen Initiative

Đây là khóa tập huấn thứ 3 trong Chương trình huấn luyện của Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên - Dynagen Initiative dành cho 52 sinh viên khóa II. Trong năm thứ 2 triển khai, ngoài tập huấn, hội thảo trong chương trình huấn luyện, Dynagen Initiative còn triển khai với nhiều điểm mới như chương trình Khai vấn nghề nghiệp, thành lập Ban điều hành, các CLB do sinh viên DynaGen tự vận hành, …. Ngoài ra, sinh viên DynaGen Initiative có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được hỗ trợ tài chính lên đến 1 triệu Đồng/tháng, trong 10 tháng.

Thông tin của các chuyên gia sẽ được bật mí trong những bài đăng tiếp theo. Hãy theo dõi Quỹ Vì Tầm Vóc Việt để tiếp tục cập nhật các thông tin của sự kiện!

-------

Sáng kiến hỗ trợ sinh viên - DynaGen Initiative là một chương trình lớn và dài hạn do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng, phối hợp triển khai cùng Báo Giáo dục & Thời đại và Trung tâm hỗ trợ phát triển sinh viên Việt Nam. Thông qua hoạt động tập huấn, hội thảo, tọa đàm, thực tập/thực hành, dự án sẽ giúp sinh viên nâng cao các kiến thức và kỹ năng để sinh viên trở nên năng động, nhanh nhạy hơn trong quá trình học tập, tạo dựng sự nghiệp cho mình, và thích nghi tốt hơn trong môi trường xã hội. Đồng thời DynaGen cũng mang lại cơ hội việc làm, cơ hội kết nối xây dựng mạng lưới thúc đẩy tinh thần nhân văn, văn hóa chia sẻ và đóng góp cho cộng đồng của tất cả mọi người.